Thứ Tư, 13 tháng 5, 2015

Tại sao bếp từ lại được người dùng lựa chọn

Việc thiết kế không gian bếp sao cho vừa đảm bảo được tính tiện dụng, sang trọng vừa mang lại cảm hứng và niềm vui là trăn trở của rất nhiều gia đình trẻ. Một trong những lựa chọn tối ưu trong thiết kế bếp những năm gần đây là sử dụng bếp t. Tại sao bếp từ lại được người dùng lựa chọn? Hãy cùng noithatkuongthinh.com.vn tìm hiểu các đặc điểm hấp dẫn của dòng sản phẩm này nhé!

Linh kiện không thể thiếu của bếp từ là mâm nhiệt và mặt kính. Dòng bếp này thường sử dụng linh kiện của hãng EGO - Made in Germany với tính năng tự động nhận diện đáy nồi nấu. Các linh kiện này đều được kiểm định khắt khe trước khi đưa vào sản xuất, chính vì vậy, bếp đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn hàng đầu của Châu Âu.

Bếp từ sự lựa chọn thông minh của gia đình Việt

Bếp từ sự lựa chọn thông minh của nhiều người phụ nữ


Mặt kính  sử dụng cho bếp từ có chất lượng tốt và đảm bảo tính an toàn nhất là  loại kính nổi tiếng thế giới của hãng Schott Ceran - Made in Germany . Mặt kính  thương hiệu Schott Ceran dày tới 4 mm, có khả năng chịu lực và chịu sốc nhiệt lên đến trên 800 độ C.. Với độ trong suốt và đồng nhất của kính, gần như 100% tia từ đều đi qua được, vì vậy hiệu suất đun nấu khá cao, tiết kiệm điện và giảm thời gian đun nấu.

Chính vì sự linh hoạt của bếp từ  nên bạn có thể tùy ý điều chỉnh tăng hay giảm nhiệt phù hợp với tùng món ăn. Đặc biệt, bếp còn có chế độ hẹn giờ tắt thông minh từ 1 đến 1440 phút. Sự tiện lợi với nhiều chức năng cũng như tiết kiệm nguyên liệu bởi nguyên lý của bếp là làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. Do đó nhiệt lượng chỉ tập trung vào vùng nấu mà không tỏa ra xung quanh.

Bếp từ sự lựa chọn thông minh của gia đình Việt

Bếp từ sự lựa chọn số 1 của nhiều người phụ nữ


Không những thế,  bếp từ còn được nhà sản xuất tích hợp chức năng hẹn giờ tắt, chức năng khóa trẻ em an toàn.  Chính với những tính năng này mà dòng sản phẩm bếp từ  có thể được coi là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay giành cho mọi gia đình Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com.vn
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét