Người Hàn Quốc rất thích ăn đồ nướng. Chính vì vậy sản phẩm bếp điện từ Mastercook mang đậm văn hóa bếp của người Hàn. Với chức năng có thể nướng mọi đồ ăn trên mặt bếp thơm ngon vệ sinh. Quý vị có thể yên tâm với 1 thiết bị nấu đa năng, an toàn, tiết kiệ
Bếp điện từ Mastercook có tốt không. Nên mua bếp Mastercook ở đâu là chính hãng
Một số tính năng ưu việt của sản phẩm bếp điện từ Mastercook.
-Sử dụng linh kiện điện chính hãng Siemens, đĩa nhiệt EGO-HiLight.
-Mặt kính cao cấp chịu lực, nhiệt cao SchootCeran(Germany)
-Dải hẹn giờ tắt rộng từ 1 phút đến 1440 phút.
-Khóa trẻ em an toàn
-Bếp điện 2 vùng nấu phù hợp với kích thước mọi loại nồi, thiết bị nấu
-Chức năng tự động nhận dạng, phát hiện và cảnh báo những vật nấu <8Cm.
-Chức năng tự động tắt trong vòng 2 giờ nếu như bạn không nấu.
-Tự động tắt khi bếp quá nóng, và khởi động lại ở chế độ chờ.
-Tự động tắt khi điện quá tải hoặc điện thế quá thấp.
-9 Mức điều khiển nhiệt độ, có thể chọn chế độ phù hợp hâm, ninh, xào, chiên, nướng….
-Tự động phát hiện lỗi và cảnh báo cho người sử dụng.
Bếp điện từ Mastercook rất tuyệt vời, sản phẩm sử dụng linh kiện Đức. Lắp ráp và nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với thiết kế gọn đẹp các chức năng nấu đơn giản, không quá phức tạp. Mọi lứa tuổi khách hàng đều có thể sử dụng sản phẩm. Đặc biệt việc sử dụng bếp điện từ Mastercook sẽ giúp tiết kiệm chi phí hàng tháng so với việc bạn dùng bếp ga rất nhiều.
Theo thống kê mới nhất phản hồi từ phía khách hàng đã dùng bếp điện từ Mastercook có chia sẻ. Trước mỗi tháng phải trả 250.000 VNĐ tiền gas/tháng thì nay chỉ phải trả 200.000 VNĐ tiền điện/tháng.
Người Hàn Quốc rất thích ăn đồ nướng. Chính vì vậy sản phẩm bếp điện từ Mastercook mang đậm văn hóa bếpcủa người Hàn. Với chức năng có thể nướng mọi đồ ăn trên mặt bếp thơm ngon vệ sinh. Quý vị có thể yên tâm với 1 thiết bị nấu đa năng, an toàn, tiết kiệm.
+Cùng tăm tia xem một căn bếp Hàn Quốc truyền thống thì sẽ phải có những vật dụng gì nhé!
Rất nhiều người thường nghĩ đến những món ăn hấp dẫn và đầy màu sắc khi muốn tìm hiểu về nền văn hóa nhà bếpHàn Quốc.
Tuy nhiên, hiếm ai có cơ hội ngồi lại, quan sát và nghiên cứu về những vật dụng được sử dụng phía sau “hậu trường” nhà bếp.
Một căn bếp “chính hiệu” Hàn Quốc hóa ra lại có rất nhiều dụng cụ vừa lạ vừa quen, vừa truyền thống lại hiện đại, là nét đặc trưng độc đáo cho nền ẩm thực Hàn.
Rất nhiều người thường nghĩ đến những món ăn hấp dẫn và đầy màu sắc khi muốn tìm hiểu về nền văn hóa nhà bếpHàn Quốc.
Tuy nhiên, hiếm ai có cơ hội ngồi lại, quan sát và nghiên cứu về những vật dụng được sử dụng phía sau “hậu trường” nhà bếp.
Một căn bếp “chính hiệu” Hàn Quốc hóa ra lại có rất nhiều dụng cụ vừa lạ vừa quen, vừa truyền thống lại hiện đại, là nét đặc trưng độc đáo cho nền ẩm thực Hàn.
-Vỉ nướng thịt BBQ
Thịt nướng BBQ là một trong những món ăn đặc trưng nhất trong bếp của người Hàn Quốc.
Nó mang tính cộng đồng cao, thường nhiều người cùng quây quần bên một bếp nướng với hàng tá các đĩa lớn nhỏ, cùng nhau cắt, nướng, lật các miếng thịt.
Phong cách này có chút giống với những bữa tiệc nướng ngoài trời của người phương Tây.
Thịt nướng BBQ là một trong những món ăn đặc trưng nhất trong bếp của người Hàn Quốc.
Nó mang tính cộng đồng cao, thường nhiều người cùng quây quần bên một bếp nướng với hàng tá các đĩa lớn nhỏ, cùng nhau cắt, nướng, lật các miếng thịt.
Phong cách này có chút giống với những bữa tiệc nướng ngoài trời của người phương Tây.
Phần nướng của vỉ có hình vòm nhô lên và một rãnh xung quanh để chảy mỡ thừa
Vỉ thịt được người Hàn ướp quả thật vô cùng đặc trưng và ngon một cách “khủng khiếp”! :">
Từng lát thịt BBQ cỡ lớn được nướng trên vỉ, ăn kèm với rau sống, nước sốt Hàn, salat cay và cơm.
Về phần vỉ nướng thì cực kỳ đa năng đấy nhé. Nó có thể cùng lúc nướng nhiều loại nấm, hành tây, kim chi ngay sát cạnh các miếng thịt.
Một vỉ nướng tốt phải có phần nướng giữa hình vòm và được hàn chặt với một rãnh tròn xung quanh để chứa mỡ thừa.
Trông có vẻ nặng vậy nhưng lại phải đủ nhẹ để các bà nội trợ dễ dàng vệ sinh nữa cơ.
Từng lát thịt BBQ cỡ lớn được nướng trên vỉ, ăn kèm với rau sống, nước sốt Hàn, salat cay và cơm.
Về phần vỉ nướng thì cực kỳ đa năng đấy nhé. Nó có thể cùng lúc nướng nhiều loại nấm, hành tây, kim chi ngay sát cạnh các miếng thịt.
Một vỉ nướng tốt phải có phần nướng giữa hình vòm và được hàn chặt với một rãnh tròn xung quanh để chứa mỡ thừa.
Trông có vẻ nặng vậy nhưng lại phải đủ nhẹ để các bà nội trợ dễ dàng vệ sinh nữa cơ.
Nguồn : bepam.net
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét