Thứ Tư, 20 tháng 5, 2015

Đánh giá những ưu điểm nổi trội của bếp điện từ

Có thể nhận thấy rằng, thời gian gần đây bếp điện từ có sự chuyển biến rõ rệt trên thị trường nhà bếp. Bởi những tính năng hiện đại cùng tiện ích hữu dụng mà bếp điện từ trở thành cơn sốt mạnh mẽ khiến nó có bước ngoặt lớn.

Chọn bếp vì sự an toàn

Theo chuyên gia, sóng điện từ của bếp điện từ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người. Thật vậy, so với các loại bếp khác, dòng sản phẩm này an toàn cho sức khỏe vì không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, không gây cháy nổ.

5 lý do bạn nên chọn bếp điện từ

5 lý do bạn nên chọn bếp điện từ


Chọn bếp vì hiệu quả đun nấu cao

Trên thực tế, có thể khẳng định bếp điện từ có hiệu quả sử dụng năng lượng tốt hơn bếp gas. Hiệu quả đun nấu của phiên bản này  đạt đến 85-90%, trong khi đó với bếp gas chỉ là 35-40%.

Chọn bếp vì không tốn điện

Sử dụng bếp điện từ an toàn và tiết kiệm điện hơn hẳn bếp gas vì không quá tốn điện như suy nghĩ của nhiều người. Với phiên bản này, bạn có thể điều chỉnh nhiệt bằng các con số chính xác, gia nhiệt trực tiếp vào phần đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp nên không có nhiệt thừa thoát ra ngoài. Do đó,  khi cần nấu nhanh có thể tăng lên mức nhiệt cao nhất mà không lo tốn điện vô ích.

5 lý do bạn nên chọn bếp điện từ

Bếp điện từ giải pháp tối ưu giành cho các bà nội trợ


Chọn bếp vì sự tiện dụng

Bếp điện từ cũng có chức năng nấu tự động và chế độ kiểm soát nhiệt giúp người sử dụng chủ động trong từng món ăn. Ngoài ra, bếp còn rất tiện lợi với nhiều chức năng đun nấu nhanh và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bà nội trợ

Chọn bếp vì tính thẩm mỹ cao

Bố trí không gian bếp hiện đại đang là nhu cầu của nhiều gia đình ngày nay. Với ưu điểm nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt, bếp điện từ hoàn toàn đáp ứng cao về gu thẩm mỹ. Mặt bếp thường được làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt nên rất bóng, dễ dàng vệ sinh do không có kiềng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com
TG: K.C

1 nhận xét:

  1. Bài viết tối quá đọc không được chỉ đọc được tiêu đề. Mình đang sử dụng bếp từ chefs bếp Hoàng Cương cảm thấy rất ưng ý, nấu nhanh an toàn dễ sử dụng nữa

    Trả lờiXóa