Thứ Ba, 12 tháng 5, 2015

Cận cảnh bếp điện từ Mastercook MC 289ET tại Việt Nam

Với những ưu điểm vượt trội và tính an toàn tuyệt đối Bếp điện từ Mastercook MC 289ET mang đến cho người sự dụng những tiện ích đến bất ngờ. Đến với bếp điện từ Mastercook MC 289ET, bạn sẽ bị chinh phục hoàn toàn bởi những ưu điểm hấp dẫn mà nó mang lại.

Bếp điện từ Mastercook MC 289ET với những ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, công suất chính xác nên cho tốc độ nấu nhanh, ít thất thoát nhiệt lượng. Thêm một ưu điểm khác là phiên bản này được thiết kế nhiều chức năng nấu tương đương với các mức nhiệt độ định sẵn nhằm giúp cho việc sử dụng trở lên dễ dàng. Phiên bản này là sự kết hợp 1 từ và 1 hồng ngoại nên càng tăng thêm sự tiện lợi cho người sử dụng hơn.

Bếp điện từ Mastercook MC 289ET vừa lạ vừa độc

Bếp điện từ Mastercook MC 289ET vừa lạ vừa độc


Để phù hợp với tất cả các phong cách phối màu của từng không gian bếp, Bếp điện từ Mastercook MC 289ET đươc thiết kế sắc đen huyền bí nhưng vô cùng sang trọng và tinh tế. Sản phẩm cũng được trang bị mặt kính Shott Ceran (made in EU) vát cạnh cùng thiết kế viền hiện đại. Thiết kế đặc biệt này sẽ tạo sự thuận tiện cho các nhà nội trợ khi vệ sinh hoặc nấu nướng… Với bếp điện từ cao cấp sự sang trọng, tiện nghi mang phong cách Châu Âu hiện đại sẽ luôn hiện hữu trong gian bếp của gia đình.

Không những thế, những trải nghiệm trên Bếp điện từ Mastercook MC 289ET sẽ giúp các bà nội trợ thêm yêu công việc nội trợ và đơn giản hóa hơn mỗi lần vào bếp. Bởi phiên bản này được cài đặt tính năng hẹn giờ đun nấu thông minh từ 1 đến 1440 phút. Bên cạnh đó, tính năng tự động tắt hay âm thanh cảnh báo nhiệt còn dư cùng khóa trẻ em an toàn nên việc sử dụng MC 289ET được người dùng tin tưởng hơn cả.

Bếp điện từ Mastercook MC 289ET vừa lạ vừa độc

Bếp điện từ Mastercook MC 289ET bất ngờ tung tính năng mới


Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết bị nhà bếp với kiểu dáng, mẫu mã và giá thành khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, vượt lên trên những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nhà bếp, về Bếp điện từ Mastercook MC 289ET  vẫn là những gợi ý lý tưởng cho người tiêu dùng, trong việc lựa chọn thiết bị bếp an toàn, tiện dụng, tiết kiệm điện năng

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: beptumastercook.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét