Thứ Tư, 29 tháng 7, 2015

Bếp điện từ dmestik na 773it sử dụng có tốt không

Đối với nhiều người tiêu dùng những chiếc bếp điện từ đôi dường như là không đủ cho nhu cầu sử dụng cũng như không phù hợp với phong thủy của nhà bếp gia đình bạn, buộc bạn phải chọn những mẫu bếp điện từ 3 bếp hỗn hợp. Mới đây hãng Dmestik của Tây Ban Nha đã cho ra mắt người tiêu dùng Việt Nam mẫu bếp điện từ 3 bếp hỗn hợp thế hệ mới bếp điện từ dmestik NA 773IT cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến cho những khách hàng một sự lựa chọn tuyệt vòi cho dòng bếp điện từ 3 vùng nẫu hỗn hợp.
Tham khảo thêm:
Thế nhưng liệu chiếc bếp mới của hãng Dmestik có đáp ứng được những kỳ vọng đó không?, và bếp điện từ dmestik na 773it có tốt không ? là câu hỏi mà những khách hàng sẽ đặt ra khi có ý định chọn mua.
  
Hình ảnh bếp điện từ Dmestik NA 773IT " made in Spain"
Dmestik là một thương hiệu khá nổi tiếng tại thị trường châu âu nói chùng và tại đất nước Tây Ban Nha nói riêng, tuy nhiên tại thị trường Việt Nam thì dòng bếp mang thương hiệu " made in Spain " nayfconf khá mới lạ, nhưng không vì thế mà nó không hấp dẫn được người tiêu dùng được biệt là mẫu bếp điện từ dmestik na 773it.
Chiếc bếp này được thiết kế với 3 vùng nấu hỗn hợp, gồm 1 vùng nấu hồng ngoại lớn bên trái, 2 vùng nấu từ bên phải với nhiều những cải tiến về hình dáng lẫn tính năng. Vùng nấu hồng ngoại sử dụng linh kiện nhiệt của EGO với đĩa nhiệt có thể tạo ra 3 vòng nhiệt, vòng bé nhất có đường kính 16 cm ( 1050w ), vòng thứ 2 có đường kính 22,5 cm ( 1950w), vòng nhiệt lớn nhất có đường kính lên đến 28,5cm ( 2700w). 2 vùng nấu từ của bếp điện từ dmestik na 773it cũng có kích thước khác nhau để thuận tiện hơn trong quá trình đun nấu sử dụng bếp, bếp từ nhỏ có đường kính 19cm ( 1400w), bếp từ lớn có đường kính 23cm ( 2300w, boster 3000w), không những vậy cách bố trí sắp xếp vị trí các vùng nấu trên mặt bếp cung rất hợp lý, không gây trở ngại khi đun nấu nhiều xoong, nồi cùng một lúc, xoong nồi không bị đè lên bàn phím điều khiển
  
Bếp hồng ngoại với 3 vòng nhiệt của bếp điện từ dmestik na 773it
Bàn phím điều khiển trên bếp điện từ dmestik na 773it là kiểu cảm ứng dạng trượt ( giống như smart phone), rất đơn giản không có quá nhiều những phím ấn gây rối mắt người sử dụng, đặc biệt những người có tuổi. Các chức năng hay mức công suất điều được hiện thị rất rõ nét cho từng bếp, bên cạnh có công nghệ LED BAR cho phép bạn điều khiển độc lập từng vùng nấu bằng cách chọn vùng nấu đó trên màn hình hiện thị, điều này làm cho bàn phím điều khiển của bếp trở nên nhỏ gọn hơn rất nhiều.
Bàn phím điều khiển của bếp điện từ Dmestik NA 773IT rất đơn giản và dễ dàng sử dụng
Tuy là mẫu bếp ba nhưng kích thước tổng thể của bếp điện từ dmestik na 773it (77 cm x 45 cm) lại không lớn hơn quá dài so với một chiếc bếp đôi, cả về kích thước cắt đá ( 71cm x 41cm ), chính vì thế mà mẫu bếp trông rất nhỏ gọn, không đồ sộ như những mẫu bếp 3 hiện có trên thị trường. Thêm một đặc điểm nữa là khả năng đun nấu rất nhanh mà vẫn tiết kiệm được điện năng  khi sử dụng bếp, mặt kính Schott ceran các nhiệt tuyệt đối không bị các hiện tượng nóng lan khi đun bên bếp hồng ngoại, giảm thiểu thất thoát nhiệt năng khi đun nấu, các nồi có kích cớ nhỏ sẽ được đun nấu với vòng nhiệt tương ứng của bếp. 
Các chương trình nấu trên bếp điện từ dmestik na 773it vừa nhanh, thuận tiện với các chương trình nấu ăn siêu nhanh lên đến 3000w bên bếp từ, nhưng cũng rất tiết kiệm với chế độ hầm, linh tiết kiệm vơi mức công suất chỉ có 100w. Chức năng hẹn giờ tắt khi nấu ăn, cảnh báo nhiệt dư trên mặt bếp không những tiết kiệm mà còn bảo vệ người sử dụng không bị bỏng, bếp cũng sẽ tự động tắt kho có sự cố .
Nếu bạn đang cần tìm một chiếc bếp điện từ 3 vùng nấu thì chiếc bếp điện từ dmestik na 773it là một lựa chọn hoàn hảo, với xuất xứ rất rõ ràng, chất lượng ổn định, tiết kiệm điện, dễ sử dụng, mức giá hợp lý. Để mua được bếp điện từ dmestik na 773it nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc Tây Ban Nha hãy đến với Nội Thất Kường Thịnh đại lý ủy quyền chính hãng Dmestik tại Việt Nam địa chỉ số 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội, hoặc liên hệ trực tiếp 0904 341 563- 043 997 2828 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét