Thứ Bảy, 1 tháng 4, 2017

Hướng dẫn vệ sinh bếp từ Giovani G 22T đúng cách, nhanh và sạch

Hướng dẫn cách vệ sinh bếp từ Giovani G 22T. Việc thường xuyên vệ sinh bếp từ Giovani G 22T không chỉ giúp bếp hoạt động tốt hơn mà nó còn giúp duy trì được tuổi thọ của bếp từ Giovani G 22T cao hơn. Do vậy ở bài viết sau đây Nội Thất Kường Thịnh sẽ chia sẻ đến mọi người cách vệ sinh bếp từ giovani G 22T đúng cách.

Tham khảo thêm:


Hướng dẫn cách vệ sinh bếp từ Giovani G 22T

Trước khi vệ sinh bếp từ Giovani G 22T để đảm bảo an toàn cho bạn và tránh gây hư hỏng cho bếp bạn nên rút phích cắm của bếp ra khỏi ổ điện hoặc bạn ngắt luôn attomat.

Tiếp đến là vệ sinh mặt bếp từ Giovani G 22T. Như chúng ta cũng biết mặt bếp là nơi bị bụi bẩn nhiều nhất do bụi bẩn từ môi trường  hay thức ăn dầu mỡ khi chúng ta nấu nướng. Và mặt bếp cũng là một bộ phận quan trọng bởi trên mặt bếp sẽ hiển thị tất cả các chức năng nấu nướng cũng như là nơi để nấu nướng.

Nên với các vết bẩn nhẹ dễ lau chùi thì bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm để lau chùi và vệ sinh là chiếc bếp của chúng ta đã sạch bóng.

Còn đối với các vết bẩn cứng đầu đầu tiên bạn lấy một chiếc khăn ẩm lau qua mặt bếp một lượt sau đó bạn hãy xịt một ít nước tẩy rửa chuyên dụng lên mặt kính sau đó để khoảng 5 đến 10 phút sau đó bạn dùng dao cạo chuyên dụng cho mặt bếp từ hoặc thẻ AMTS hỏng vất đi để xử lý những vết bẩn cứng đầu rồi sau đó bạn bạn dùng chiếc khăn mềm lau lại một lượt nữa cho sạch.

Tiếp đến là vệ sinh thân bếp. Đây là phần bao bọc bên ngoài bếp từ Giovani G 22T giúp bảo vệ bếp và mang lại tính thẩm mỹ cho chiếc bếp này. Do vậy để vệ sinh bộ phận này bạn có thể dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cho bếp hoặc cũng có thể bạn hãy dùng nước rửa bát pha loãng để lau sạch các vết dầu mỡ bám trên thân bếp. Đặc biệt trên thân bếp có các khe tản nhiệt là phần thoát nhiệt và tản nhiệt ra môi trường giúp cho bếp làm việc giúp máy hoạt động tốt hơn nên để làm sạch bộ phận này bạn hãy dùng chiếc chổi nhỏ hoặc cái cọ nhỏ và vải ướt để làm sạch chúng.

Hướng dẫn cách vệ sinh bếp từ Giovani G 22T

Đối với dây cắm bạn nên vệ sinh hằng ngày sau khi dùng để ổ cắm không bị nhiễm điện hoặc chập cháy. Để vệ sinh dây cắm bạn cũng dùng 1 chiếc khăn ẩm để lau thật sạch các vết dầu mỡ bám ở trên đó là được.

Khi vệ sinh bếp từ Giovani G 22T mọi người nên lưu ý là không được dùng các chất tẩy có tính ăn mòn để lau chùi mặt bếp.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ cách vệ sinh bếp từ Giovani G 22T đúng cách để mọi người có thể tham khảo. Hãy thường xuyên vệ sinh bếp từ Giovani G 22T hằng ngày để đảm bảo tính thẩm mỹ cho gian bếp và đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng bếp từ đồng thời đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn cho bếp của gia đình bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm quý khách xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
            Địa thoại: 0904.341.563 - 0904.619.128 - 043.997.2828

Website: Beptugiovani.net

Tg: Vân Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét