Chủ Nhật, 10 tháng 12, 2017

Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng bếp từ Munchen M50 new 2017

Trong quá trình sử dụng bếp từ Munchen M50 new 2017 việc bạn sử dụng không đúng cách sẽ khiến hiệu quả nấu nướng của bếp bị giảm đi, thậm chí còn gặp phải một số lỗi dẫn đến bếp không hoạt động được. Vì vậy người dùng cần lưu ý những thói quen khi sử dụng bếp từ Munchen M50 new 2017 hàng ngày để đảm bảo hiệu suất và độ bền cho bếp. Do vậy bài viết dưới đây Nội Thất Kường Thịnh sẽ chia sẻ một số lưu ý khi sử bếp từ Munchen M50 new 2017 để mọi người có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng nhé.

Tham khảo thêm:
Luôn đọc sách hướng dẫn trước khi sử dụng

Mỗi chiếc bếp từ sẽ có cách thức vận hành khác nhau không phải bếp nào cũng sử dụng giống bếp nào nên trước khi sử dụng bếp từ Munchen M50 new 2017 việc đầu tiên mọi người cần làm đó chính là đọc kỹ sách hướng dẫn trước khi sử dụng.

Sử dụng đúng loại nồi nấu

Bếp từ Munchen M50 new 2017 có một nhược điểm là kén nồi do vậy bếp từ chỉ sử dụng được các loại nồi, chảo có tính từ nên khi sử dụng chúng ta nên chú ý tới điều này để đun nấu được hiệu quả hơn và không tốn nhiều điện năng khi sử dụng. Do bếp từ Munchen M50 new 2017 kén nồi đun nấu nên khi sử dụng mọi người phải sử dụng đúng loại nồi của nó và nồi sử dụng cho bếp từ là những loại nồi có đáy bắt nam châm.

Không nên đun nấu ở công suất tối đa trong thời gian lâu 

Do bếp từ Munchen M50 new 2017 có công suất nấu nướng cao nên khả năng làm nóng và làm chín thức ăn rất nhanh vì thế mọi người mà cứ đun bếp ở mức công suất tối đa suốt trong suốt thời gian lâu thì dễ xảy ra hiện tượng quá tải, quá nhiệt nếu tình trạng này thường xuyên xảy ra sẽ dẫn đến tuổi thọ của bếp bị giảm đi. Do vậy khi nấu ăn bằng bếp từ Munchen M50 new 2017 mọi người nên lựa chọn điều chỉnh tăng giảm các mức nhiệt sao cho phù hợp với món ăn mình đang nấu.

Một số lưu ý khi sử dụng bếp từ Munchen M50 new 2017

Không nên rút nguồn điện ra ngay khi nấu xong

Khi bạn nấu nướng xong mặc dù đã tắt bếp nhưng quạt tản nhiệt của bếp vẫn còn hoạt động để làm nguội các linh kiện của bếp giúp tuổi thọ của bếp từ Munchen M50 new 2017 cao hơn và bền hơn. Vì thế, nếu bạn ngắt điện ngay lúc này đồng nghĩa với việc làm mát cho thiết bị bên trong bếp sẽ không thể xảy ra, rất dễ làm bếp quá nóng, giảm độ bền của bếp. Do vậy nấu nướng xong mọi người chỉ cần tắt bếp bằng nút off trên mặt bếp thôi chứ chúng ta không nên rút nguồn của bếp ra ngay sau khi vừa nấu nướng xong.

Đây mới chỉ là một vài lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người. Hi vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp mọi người sử dụng bếp từ Munchen M50 new 2017 hiệu quả hơn và bền hơn. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay cần sự trợ giúp về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được giải đáp một cách chi tiết nhé.

Showroom Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0904.341.563 - 0243.997.2828 - 0904.619.128

Website: Beptumunchen.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét