Chủ Nhật, 10 tháng 5, 2020

Chức năng Booster trên bếp từ Munchen GM 8999 và những điều cần biết về nó

Trên các mẫu bếp từ cao cấp hiện nay chúng có rất nhiều chức năng nấu nướng hiện đại và trong số các chức năng đó mọi người sẽ bắt gặp một chức năng nấu ăn nhanh đó chính là chức năng Booster. Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra khá bỡ ngỡ khi sử dụng đến đến chức năng này. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chức năng booster trên bếp từ Munchen GM 8999 nhé. Vậy chức năng Booster trên bếp từ Munchen GM 8999 là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này của khách hàng mọi người hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chức năng Booster trên bếp từ Munchen GM 8999 thông qua bài viết dưới đây nhé.
Tìm hiểu chức năng Booster trên bếp từ Munchen GM 8999
Ngoài các chức năng đun nấu hiện đại như các dòng bếp từ khác thì bếp từ Munchen GM 8999 nổi bật với tính năng booster để tạo nên sự khác biệt. Với sự cải tiến không ngừng nghỉ của công nghệ, tính năng này thực sự đã tạo nên cuộc cách mạng nhà bếp rõ rệt và đánh dấu bước phát triển mới của dòng bếp từ. Và booster là một chức năng nấu ăn nhanh trên bếp từ Munchen GM 8999 giúp cho bếp gia nhiệt nhanh chóng với mức công suất vượt trội lớn hơn rất nhiều so với mức công suất định mức của bếp hay hiểu một cách ngắn gọn booster là phím tắt giúp người dùng tăng công suất lên mức cao hơn bình thường giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian khi nấu nướng, giảm thời gian chờ đợi khi đang muốn nấu ăn gấp.
Và ở trên bếp từ Munchen GM 8999 thì khi chúng ta tăng mức nhiệt cao nhất lên số 9 thì công suất của bếp chỉ đạt 2300w là mức công suất tối đa cho 1 vùng nấu. Nhưng khi chúng ta kích hoạt chức năng nấu ăn nhanh Booster thì công suất 1 vùng nấu của bếp từ Munchen GM 8999 có thể lên tới 3700w. Vì vậy khi cần đun nấu gấp để nhanh chóng hoàn thành món ăn thì lúc này chức năng booster cực kỳ hữu dụng và chức năng booster rất thích hợp khi muốn đun sôi nước, đun sôi nồi canh, hấp, nấu mì..
Tìm hiểu chức năng Booster trên bếp từ Munchen GM 8999
Cách sử dụng chức năng Booster trên bếp từ Munchen GM 8999. Với vùng nấu mà bạn muốn kích hoạt chức năng Booster thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chữ “P” ở trên mặt bảng điều khiển của bếp. Khi chức năng này được kích hoạt thì trên màn hình bảng điều khiển của bếp từ Munchen GM 8999 sẽ hiển thị biểu tượng chữ “P” trên vùng nấu và công suất của bếp sẽ được đẩy lên mức cực đại 3700w ngay lập tức. Do khi sử dụng dụng chức năng này công suất của bếp được đẩy lên rất cao nên chức năng booster này chỉ duy trì khoảng 10 phút sau đó vùng nấu đó tự động hạ mức công suất xuống thấp hơn để đảm bảo không gây ra hiện tượng quá tải dòng điện và đảm bảo an toàn cho người dùng.
Qua một số chia sẻ này của chúng tôi mọi người đã hiểu rõ hơn về chức năng booster nấu ăn nhanh trên bếp từ Munchen GM 8999 rồi chứ. Để mua bếp từ Munchen GM 8999 chính hãng hoặc mọi người muốn biết rõ hơn về sản phẩm thì mọi người hãy gọi điện tới số Hotline 0904.341.563 hoặc mọi người có thể đến trực tiếp cửa hàng Nội Thất Kường Thịnh, địa chỉ 39 đường Láng để tham khảo và được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm nhé
Showroom Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 39 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
CSKH: 0243.997.2828
Zalo: 0904.619.128
Website: Beptumunchen.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét