Thứ Tư, 11 tháng 2, 2015

Cà ri súp lơ khoai tây – bếp từ Munchen | bếp từ Chefs

Nấu cà ri súp lơ khoai tây bằng bếp từ Munchen | bếp từ Chefs

Beptumunchen.net – Cà ri súp lơ khoai tây là một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực Ấn Độ. Chỉ với đam mê và sự hỗ trợ của bếp từ Munchen | bếp từ Chefs, bạn có thể sử dụng công thức này như là một điểm khởi đầu để tạo nên phong cách ẩm thực của riêng mình. Cùng chuyên viên ẩm thực của beptumunchen.net chinh phục khẩu vị của các bà nội trợ qua món cà ri súp lơ khoai tây Ấn Độ nấu bằng bếp từ Munchen | bếp từ Chefs.



Chuẩn bị:

Bếp từ Munchen M50 mẫu 2015

Bếp từ Chefs EH DIH311 mẫu 2015

Dầu ô liu hoặc hướng dương
2 củ hành tây thái nhỏ
1 muỗng hạt thì là
2 quả cà chua xắt nhỏ
1 trái ớt đỏ khô nhỏ, băm nhỏ
2 trái ớt xanh dài
2 muỗng cà phê bột ​​nghệ
4 cm mảnh gừng, gọt vỏ, bào mịn
3 tép tỏi, nghiền nát
3 củ khoai tây lớn, gọt vỏ, cắt thành miếng 5cm
1 súp lơ nhỏ, cắt thành hoa con
1 muỗng garam masala

Các bước nấu cà ri súp lơ khoai tây bằng bếp từ Munchen | bếp từ Chefs

Bước 1. Đun nóng dầu trong một cái chảo lớn trên bếp từ Munchen bếp từ Chefs. Thêm hành tây và hạt thì là rồi khuấy đều trong 4 phút hoặc cho tới khi mềm.
Bước 2. Thêm cà chua, tất cả ớt, nghệ, gừng và tỏi, sau đó nêm thêm muối và hạt tiêu. Thỉnh thoảng khuấy đều tay, nấu trong 3 phút.
Bước 3. Thêm khoai tây, súp lơ và 750 ml nước, đun đến sôi, sau đó giảm nhiệt của bếp từ Munchen | bếp từ Chefs xuống thấp và đậy nắp. Nấu khoảng 15 phút hoặc cho đến khi khoai tây mềm, thỉnh thoảng khuấy đều.
Bước 4. Cho thêm garam masala, nấu khoảng 2 phút, sau đó đảo đều rồi tắt bếp từ Munchen | bếp từ Chefs.
Tạp chí Munchen Heritage – Beptumunchen.net
Ẩm thực viên Chu Tùng Anh
Công thức của SBS Food – Hình ảnh của Alan Benson - Quảng cáo - Tiêu dùng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét