Thứ Bảy, 21 tháng 3, 2015

Máy sấy bát Napoliz NA 820D vượt trội những tính năng mới

Máy sấy bát Napoliz NA 820D là lựa chọn hợp lý trong phân khúc sản phẩm bình dân. Máy sấy bát Napoliz NA 820D là phiên bản trong dòng sản phẩm mới nhất đến từ Italy vừa được Napoliz bán tại thị trường Việt Nam. Có thể thấy rằng, Máy sấy bát Napoliz NA 820D đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng phổ thông với mức giá hợp lý.

Sản phẩm Máy sấy bát Napoliz NA 820D với tính năng khử trùng ozon bằng tia cực tím được thiết kế sang trọng và được dùng để treo tường hoặc để bàn để sử dụng riêng biệt.Với trung tâm vi xử lý kiểm soát mọi hoạt động một cách linh hoạt, phiên bản này sấy bát, đĩa bằng tia bức xạ ozone cùng tia cực tím với một trương trình sấy độc lập. Các khoang của phiên bản này được thiết kế để đạt mức khử trùng lên đến 99% và đạt các chuẩn về khử trùng các vi khuẩn có hại.

Máy sấy bát Napoliz NA 820D cho bữa cơm ngon mỗi ngày

Máy sấy bát Napoliz NA 820D cho bữa cơm ngon mỗi ngày


Ngoài ra, trong Máy sấy bát Napoliz NA 820D còn được trang bị thêm phần hứng nước động lại sau khi máy sấy khô bát, đĩa. Sauk hi sấy xong bát, đĩa bạn có thể dễ dàng tháo rời bộ phận này ra và đỏ nước đi nên rất tiện dụng cho bạn. Bên cạnh đó, phien bản này có thiết kế giá đỡ bằng inox an toàn và chắc chắn

Máy sấy bát Napoliz NA 820D là một thiết bị có khả năng khử trùng tuyệt vời, loại bỏ hoàn toàn các độc tố, giữ gìn sạch sẽ bát, đĩa và có thể dùng một thiết bị độc lập với những tính năng vượt trội và thông minh. Bởi vậy, phiên bản này là thiết bị không thể thiếu cho mọi không gian bếp.

Máy sấy bát Napoliz NA 820D cho bữa cơm ngon mỗi ngày

Máy sấy bát Napoliz NA 820D nhẹ nhàng và tinh tế


Nhìn chung, với một sản phẩm nhắm tới đối tượng người dùng các thiết bị nhà bếp như Napoliz thì Máy sấy bát Napoliz NA 820D hội tụ đầy đủ những yếu tố khiến bạn thích thú và ấn tượng. Máy sấy bát Napoliz NA 820D mạnh mẽ, hiện đại, thông minh cùng những tiện ích hữu dụng là những tiêu chí cốt yếu làm nên sức hút của sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét