Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2015

Những lý do đáng để bà nội trợ đầu tư bếp từ Napoliz ITC2V

Bếp từ Napoliz ITC2V lựa chọn số 1 của các bà nội trợ - Trên thị trường hiện nay dòng bếp từ Napoliz ITC2V được đánh giá là các thiết bị toàn diện đảm bảo được các yếu tố về an toàn cũng như về kiểu dáng lẫn tính năng. Nếu như bạn đang cần thay mới chiếc bếp ga kém an toàn thì bếp từ Napoliz ITC2V là một sự lựa chọn thông minh của những người nội trợ.
Bếp từ Napoliz ITC2V lựa chọn số 1 của các bà nội trợ

Đầu tiên ta thấy sử dụng bếp từ Napoliz ITC2V tiết kiệm. Nói đến tiết kiệm ở đây được hiểu theo cả 2 nghĩa đó là vừa tiết kiệm điện khi sử dụng và tiết kiệm thời gian cho người nội trợ. Bởi vì khi sử dụng bếp từ Napoliz ITC2V hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% nên tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác.
Điều thứ 2 khiến bếp từ Napoliz ITC2V lọt vào mắt xanh của các bà nội trợ đó là dùng bếp từ này siêu an toàn. Bởi bếp được tích hợp các tính năng an toàn tuyệt đối như khóa trẻ em giúp bảo vệ con bạn trong thời gian bạn lơ đãng. Vì sử dụng điện để làm chín thức ăn nên trong quá trình đun nấu bếp từ Napoliz ITC2V không sinh ra khói bụi và không sinh ra các khí có hại như CO hay Co2 và khi đun nấu bề mặt bếp từ Napoliz ITC2V  luôn mát lạnh giúp hạn chế bỏng do sơ ý để tay lên bề mặt bếp.
Bếp từ Napoliz ITC2V lựa chọn số 1 của các bà nội trợ
Không chỉ có vậy bếp từ Napoliz ITC2V có một thiết kế sang trọng, đẹp và đẳng cấp. Với vùng nấu đủ rộng để người dùng thoải mái khi nấu ăn kết hợp với đó là bảng hệ thống điều khiển cảm ứng cho bạn cảm giác thật thoải mái và thích thú để chế biến những món ăn ngon nhất.
Một ưu điểm nữa của bếp từ Napoliz ITC2V đó chính là công đoạn vệ sinh bếp sau khi nấu nướng. Với mặt kính liền nguyên khối dễ lau chùi chỉ với 1 chiếc khăn ẩm mọi thứ sẽ trở nên sạch đẹp ngay lập tức để bạn và gia đình sẽ có những phút giây thư thái bên nhau hạnh phúc.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: Số 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 043.997.2828
Hotline: 0904.341.563
Website: Noithatkuongthinh.com.vn
Tg: H.T.M

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét