Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2016

Cách xử lý những lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ Giovani

Một số mã lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ Giovani. Nhằm giúp mọi người có thêm nhiều kinh nghiệm và có thêm hiểu biết về bếp từ Giovani cũng như một số sự cố thường gặp phải khi sử dụng bếp từ Giovani để qua đó chúng ta biết xử lý lỗi đó như thế nào thì ngay sau đây ở bài viết này Beptugiovani.net sẽ chia sẻ đến mọi người một số mã lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ Giovani giúp mọi người có thể giải quyết các lỗi này một cách dễ dàng khi gặp phải mà không cần gọi bảo hành hoặc tốn chi phí sửa chữa.

Tham khảo thêm:Một số mã lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ Giovani

Các mã lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ Giovani đó là

Mã lỗi hiển thị E0: khi bếp từ Giovani hiển thị mã lỗi này có nghĩa là trên mặt bếp từ không có dụng cụ nấu hoặc là dụng cụ nấu không phù hợp.

Để khắc phục lỗi này bạn chỉ cần để dụng cụ nấu lên trên bếp còn nếu trên mặt bếp có dụng cụ nấu rồi cần kiểm tra xem dụng cụ nấu của mình đã phù hợp để dùng cho bếp từ không. Tốt nhất là bạn nên chọn dụng cụ nấu có đáy phẳng và đáy dụng cụ nấu có tính từ, đáy của dụng cụ nấu không được nhỏ hơn 10cm.

Mã lỗi hiển thị E1: Khi bếp từ Giovani hiển thị lỗi này có nghĩa là bếp từ Giovani bạn đang dùng quá nóng do bạn đun ở công suất cao quá lâu dẫn đến quá tải.

Để khắc phục lỗi này bạn nhanh chóng tắt bếp đi và nhấc dụng cụ nấu ra khỏi mặt bếp và kiểm tra xem quạt thông gió có bị vật gì cản trở không nếu có thì bỏ vật đó ra và để bếp bớt nóng rồi bật bếp lên và tiếp tục công việc nấu nướng của mình.

Mã lỗi hiển thị E2: Do nguồn điện vào bếp quá lớn vượt quá mức cho phép hoặc là do dụng cụ nấu đặt trên bếp để nấu để lâu trên mặt bếp nhưng bên trong chưa có thực phẩm nấu

Để khắc phục lỗi này thì nếu nồi chảo chưa có thức ăn thì bạn nhanh chóng bỏ thức ăn vào để nấu nếu khi bỏ thức ăn vào mà bếp vẫn hiển thị mã lỗi này thì bạn cần kiểm tra lại xem hiệu điện thế dòng điện sử dụng cho bếp từ nhà bạn có phải 220V không và hãy dùng ổn áp để điều chỉnh hoặc là bạn rút điện của bếp ra khoảng 10 phút rồi cắm lại dùng như bình thường.

Một số mã lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ Giovani

Mã lỗi hiển thị E3: do nguồn điện vào thấp hơn 170V

Để khắc phục lỗi này đầu tiên bạn cần tắt bếp và sau đó kiểm tra nguồn điện trong nhà mình, trong trường hợp này bạn cần một chiếc ổn áp để nguồn điện để ổn định.

Mã lỗi hiển thị E4: Do điện năng quá tải hoặc nhiệt độ của dụng cụ nấu vượt quá 280 độ
Để khắc phục lỗi bạn chỉ cần tắt bếp và nhấc dụng cụ nấu ra khỏi mặt bếp và chờ bếp nguội rồi bật bếp lên dùng tiếp.

Mã lỗi hiển thị E5: Do IGBT (trở cảm biến) bị quá nhiệt. Bếp sẽ hoạt động trở lại bình thường khi nhiệt độ giảm. Để phục hồi nhanh hơn thì bạn nên tắt bếp và chờ bếp nguội.

Mã lỗi hiển thị E6: nhiệt độ đáy dụng cụ nấu quá cao kèm theo đó là những tiếng tít tít
Khắc phục lỗi này rất đơn giản bạn chỉ cần tắt bếp nhấc dụng cụ nấu ra khỏi mặt bếp rồi để bếp nguội là bếp lại hoạt động như bình thường

Một số mã lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ Giovani

Nếu như gặp các mã báo lỗi này mà bạn không khắc phục được thì bạn hãy gọi điện đến trung tâm bảo hành của Giovani hoặc gọi điện đến đại lý mà bạn mua bếp từ Giovani nhờ họ can thiệp vào chứ không nên tự ý tháo bếp ra để tránh gây hỏng hóc thêm.

Trên đây Beptugiovani.net vừa chia sẻ một số lỗi thông thường từng gặp khi sử dụng bếp từ Giovani, ngoài ra có thể khi sử dụng bếp từ Giovani sẽ phát sinh ra những lỗi không nằm trong danh mục này thì bạn hãy gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Giovani để được tư vấn và khắc phục nhanh chóng nhé. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau để có được câu trả lời nhanh nhất nhé.

Showroom: Nội Thất Kường Thịnh 

Địa chỉ 1: 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
         Điện thoại: 0904.341.563 – 043.997.2828

Địa chỉ 2: 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
         Điện thoại: 0904.619.128 – 04.8586.4136

Website: Beptugiovani.net

Tg: Vân Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét