Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2016

Máy hút mùi Giovani khuyến mại khủng giảm giá đến 35%

Máy hút mùi Giovani khuyến mại lớn dịp cuối năm. Với phương châm nỗ lực hết mình vì quyền lợi khách hàng, Nội Thất Kường Thịnh luôn mang đến cho khách hàng giá trị, chất lượng đích thực trong từng sản phẩm dịch vụ. Với mục đích tri ân khách hàng đồng thời tạo không khí mua sắm hứng khởi, rộn ràng nhân dịp mua sắm cuối năm cũng như dịp lễ noel sắp tới Nội Thất Kường Thịnh trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại lớn cho máy hút mùi Giovani nhân dịp cuối năm, chương trình khuyến mại lần này sẽ thay cho lời chúc Giáng sinh và năm mới an lành mà Nội Thất Kường Thịnh muốn gửi tới tất cả các khách hàng.

Tham khảo thêm:Máy hút mùi Giovani khuyến mại lớn dịp cuối năm

Theo đó từ ngày 21/12/2016 đến khi có thông báo, Nội Thất Kường Thịnh đã phối hợp với hãng Giovani mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua máy hút mùi Giovani. Cụ thể chương trình khuyến mại của máy hút mùi Giovani như sau:

Đối với máy hút mùi Giovani cổ điển

Khi mua máy hút mùi Giovani cổ điển trong thời gian này quý khách sẽ được giảm giá trực tiếp từ 25 -27%. Ngoài ra quý khách còn được tặng một chiếc chảo từ trị giá 300.000đ nếu quý khách không lấy quà có thể trừ trực tiếp tiền mặt

Đối với máy hút mùi Giovani kính cong

Khi mua máy hút mùi Giovani kính cong trong thời gian này quý khách sẽ được giảm giá trực tiếp lên tới 35%. Ngoài ra quý khách còn được tặng một chiếc chảo từ trị giá 500.000đ nếu quý khách không lấy quà có thể trừ trực tiếp tiền mặt.

Đặc biệt hơn nếu quý khách hàng mua hàng theo tổng bộ thì quý khách sẽ còn được giảm thêm từ 3 – 5% tùy theo tổng đơn hàng. Ngoài ra khi mua hàng tại đây Nội Thất Kường Thịnh còn hỗ trợ cho khách hàng khảo khát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Bên cạnh mức giá giảm sâu cùng quà tặng hấp dẫn đi kèm, Nội Thất Kường Thịnh luôn cam kết đảm bảo về dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt cho khách hàng.

Máy hút mùi Giovani khuyến mại lớn dịp cuối năm

Với những khách hàng đang có ý định mua máy hút mùi Giovani thì đây là cơ hội vàng để mua những sản phẩm máy hút mùi cao cấp của Giovani với giá cả phải chăng, tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn. Ngoài chương trình khuyến mại dành cho máy hút mùi Giovani thì hầu hết các hãng máy hút mùi còn lại đều có chương trình khuyến mãi, giảm giá trong dịp mua sắm cuối năm này. Có thể nói đây là thời điểm tốt và hợp lý cho những khách hàng đang có nhu cầu sắm máy hút mùi cho gia đình. Mọi thông chi tiết về chương trình khuyến mại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Showroom: Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ 1: 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
         Điện thoại: 0904.341.563 – 043.997.2828

Địa chỉ 2: 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
         Điện thoại: 0904.619.128 – 04.8586.4136

Website: Beptugiovani.net

Tg: Vân Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét