Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015

Chậu rửa bát inox có bền không?

Chậu rửa bát inox có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Sự có mặt của những chiếc chậu rửa bát giữ một vai trò thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta.
Chậu rửa bát inox hiện đang là sản phẩm phổ biến trong và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Thế nhưng vẫn có khách hàng băn khoăn và thắc mắc không biết sử dụng những chiếc Chậu rửa bát inox có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải cho câu hỏi trên.

Chậu rửa bát inox có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Chậu rửa bát inox có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Chậu rửa bát inox sử dụng chất liệu thép không rỉ 304 (thường gọi là inox 304). Inox 304 (theo tiêu chuẩn AISI-MỸ) có thành phần hóa học (%) là C<0,08; Cr= 18-20; Ni=8.0-10,5; Mn<2;Si<1; P<0,045; S<0,03. Inox 304 làm việc được trong các môi trường khí quyển sạch, nước ngọt, khí quyển công nghiệp, khí quyển biển, môi trường hóa học yếu, môi trường oxy hóa.
Sử dụng chất liệu này sẽ giảm khả năng bị hoen ố hay han gỉ trên Chậu rửa bát inox. Hơn nữa, chúng còn giúp chậu không gây các phản ứng hóa học khi tiếp xúc với các loại chất tẩy rửa, vì thế, sẽ không sinh ra các chất độc hại khi bạn rửa thực phẩm hay sơ chế thức ăn. Bởi vậy, bạn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm inox này.

Chậu rửa bát inox có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Chậu rửa bát inox có bền không?

Được biết, phiên bản Chậu rửa bát inox đạt tiêu chuẩn khắt khe theo những đánh giá của giới chuyên môn Châu Âu nên chất lượng bền bỉ và chịu được áp lực cao khi xả nước. Chính bởi thế, những tính năng này khiến dòng chậu này gây chú ý đến sự quan tâm của khách hàng. Và có lẽ đó chính là một trong những sức hút quan trọng làm nên tên tuổi của inox.
Không những thế, Chậu rửa bát inox có màu sắc sáng bóng long lanh cùng những chi tiết thiết kế mượt mà tạo nên vẻ đẹp khó có thể từ chối được nét vẻ đẹp bền mãi theo thời gian đó. Để sở hữu những phiên bản chất lượng này cho căn bếp bạn có thể tham khảo sản phẩm qua trang wednoithatkuongthinh.com.vn hoặc gọi điện qua 0904.341.563 để được tư vấn.
Các tin khác:
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét