Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015

Nên mua chậu rửa bát loại nào

[Noithatkuongthinh.com.vn] - “Loại chậu rửa bát nào tốt nhất?” – đây là câu hỏi mà gần đây chúng tôi thường bắt gặp.
Mọi thứ phát triển, kĩ thuật tân tiến, con người cũng hiện đại hơn xưa kia rất nhiều. Nhưng chính sự phát triển đó đã tạo cơ hội cho hàng lậu đặt chân vào Việt Nam. Việc chọn lựa một chiếc chậu rửa bát cao cấp là vô cùng khó bởi hiện giờ có khá nhiều các loại chậu giả mạo nhãn mác. Vậy làm sao để có thể chọn lựa được một chiếc chậu rửa bát tốt?
Chậu rửa bát loại nào tốt

Chậu rửa bát loại nào tốt?

Chậu rửa bát có rất nhiều hãng, nhiều kiểu dáng khác nhau khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc chọn lựa. Nhưng thật ra để chọn lựa một chiếc chậu rửa bát tốt không khó như bạn tưởng.
Trước tiên hãy kiểm tra sự an toàn để đảm bảo rằng sẽ không có gì bất trắc xảy ra với gia đình mình. Tiêp đến hãy kiểm tra về inox của chậu xem có bền hay không. Thường thì chúng tôi sẽ lựa chọn chậu inox 304 để chậu bền hơn những loại thông thường khác. Tiếp đến, hãy chọn lựa mẫu mã mà bạn thích rồi nghe tư vấn viên giới thiệu qua về nó. Sau cùng là giá cả và thương hiệu của chúng. Cái này thật ra không quan trọng lắm vì thương hiệu dù có nổi tiếng đến mấy cũng chưa chắc đã tốt bằng những thứ bình dị nhất. Giá cả thì không phải nói nhiều, hãy chọn một cái phù hợp với túi tiền của mình mà chất lượng lại tốt là được.
Chậu rửa bát loại nào tốt?

Chậu rửa bát topy 8650

Bây giờ, hãy xem chúng tôi chọn lựa một chiếc chậu rửa bát nhé.
Đầu tiên là an toàn. Theo như thông tin gần nhất mà chúng tôi nhận được thì chậu inox 304 hiện nay đang chiếm đến 70% lòng tin từ mọi người về độ an toàn. Không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, bền với thời gian, không lo bị oxi hóa ngoài không khí, bám cặn bẩn, hoen gỉ,……và nhiệu sự cố ngoài ý muốn khác.
Chậu rửa bát topy AMTS 10050

Chậu rửa bát topy AMTS 10050

Rồi chúng tôi kiếm tra về mẫu mà mình thích. Có thể chọn loại chậu vuông hoặc tròn, chậu có bàn đá hay chậu nằm chìm trong bàn đá, hay như chậu có mặt kính cao cấp từ các quốc gia khác nhập khẩu về Việt Nam. Chúng tôi cùng ngồi nghe tư vấn từ những chuyên viên để có thêm thông tin về chiếc chậu mình chọn . Những ưu, nhược điểm và giá cả của chiếc chậu rửa bát. Nếu đồng ý hãy thỏa thuận với cửa hàng để nhận được giá ưu đãi nhất có thể nhé.
Trên đây là một số các gợi ý mà bên mình đưa ra để mọi người có thể chọn được một chiếc chậu ưng ý nhất. Còn về vấn đề thông tin và chuyên sâu hơn xin hãy liên hệ:
NỘI THẤT KƯỜNG THỊNH :
Địa chỉ  1 : 37 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
ĐT: 043 997 2828 - 0904 341 563
Địa chỉ  2 : 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 048 5864 136 - 0904 619 128
để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.
Cám ơn mọi người đa đọc bài viết này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét