Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015

Bếp từ Dmestik NA 772IB sự lựa chọn hoàn hảo

Bếp từ Dmestik NA 772IB là model chủ đạo của nhà sản xuất Tây Ban Nha trong năm 2015 và tất nhiên, phiên bản này sở hữu rất nhiều những ưu điểm thu hút người dùng. Chúng ta hãy cùng điểm lại cũng như đánh giá về chất lượng toàn phần cũng như những trải nghiệm tuyệt vời trên Bếp từ Dmestik NA 772IB.

Bài viết liên quan:


Bếp từ Dmestik NA 772IB phiên bản đáng giá nhất hiện nay

Bếp từ Dmestik NA 772IB phiên bản đáng giá nhất hiện nay


Như chúng ta cũng biết, Bếp từ Dmestik NA 772IB đã được trình làng cách đây khá lâu song cho đến thời điểm hiện tại, người dùng vẫn đánh giá rất cao phiên bản này. Sau một thời gian dài sử dụng và thử nghiệm diễn ra trên diện rộng, model này là một  điều hết sức tuyệt vời và đem lại những trải nghiệm hoàn hảo dành cho người dùng.

Dmestik tạo nên sự phá cách, một cuộc cách mạng thực sự trong các dòng sản phẩm của mình. Về cơ bản, công nghệ đun nấu của Bếp từ Dmestik NA 772IB thực sự rất hiện đại với 2 vùng nấu từ siêu tốc kết hợp tính năng Booster. 1 vùng nấu lớn có đường kính 28,5 với công suất 2,3 kW (max 3 kW) và 1 vùng nấu nhỏ 23 với công suất 2,3 kW (max 3 kW).

Bếp từ Dmestik NA 772IB phiên bản đáng giá nhất hiện nay

Bếp từ Dmestik NA 772IB sự lựa chọn hoàn hảo


Bếp từ Dmestik NA 772IB sử dụng bẳng điều khiển chung cho cả 2 vùng nấu dạng trượt slide. Phiên bản được cài đặt 9 mức điều chỉnh nhiệt độ trên từng vùng nấu với chức năng tự động nhận diện nồi và kích cỡ nồi cùng các chức năng khác như khóa trẻ em, hẹn giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư và tự động tắt bếp.

Nếu bạn có nhu cầu muốn được tìm hiểu và tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào, hãy liên hệ với Showroom Nội Thất Kường Thịnh để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào địa chỉ trang webnoithatkuongthinh.com.vn hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0904 619 128 – 04 8586 4136.
Tg: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét