Thứ Năm, 24 tháng 12, 2015

Khuyến mãi lớn khi mua bếp từ Giovani năm 2015

Nhân dịp năm mới 2016 sắp đến gần, Nội Thất Kường Thịnh kính gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc năm mới an lành, hạnh phúc và ấm áp bên gia đình.

Bài viết liên quan:

Khuyến mãi lớn khi mua bếp từ Giovani năm 2015

Khuyến mãi lớn khi mua bếp từ Giovani năm 2015

Để hòa cùng không khí lễ hội vui tươi của năm mới, nhằm tạo điều kiện cho quý khách sở hữu những sản phẩm bếp từ Giovani chính hãng với giá tốt nhất. Nội Thất Kường Thịnh gửi đến quý khách hàng chương trình mua sắm đặc biệt mang tên " Vui Năm Mới - Tràn Ngập Quà "

Theo đó, tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm bếp từ Giovani tại 2 cơ sở: Số 37, Trần Phú, Hà Đông và số 39, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội sẽ mua dược với giá khuyến mãi hấp dẫn và nhận dược nhiều phần quà tặng có giá trị. Quý khách hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng mua ngay những sản phẩm mình yêu thích để nhận ưu đãi hấp dẫn dịp tết dương lịch này

Khuyến mãi lớn khi mua bếp từ Giovani năm 2015

Giảm giá lớn khi mua bếp từ Giovani năm 2015

Nếu bạn có nhu cầu muốn được tìm hiểu và tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào, hãy liên hệ với Showroom Nội Thất Kường Thịnh để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web noithatkuongthinh.com.vn hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0904 619 128 – 04 8586 4136.
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét