Thứ Năm, 31 tháng 12, 2015

Giảm giá cực sốc khi mua bếp từ tại Nội Thất Kường Thịnh

Để tăng cường phục vụ khách hàng dịp năm mới, trong tháng 12, Nội Thất Kường Thịnh tung ra chương trình khuyến mại lớn “ bếp từ giá rẻ” với nhiều ưu đãi đặc đặc biệt áp dụng từ nay đến hết ngày 10/1/2016. Với tiêu chí hoạt động “Vì chất lượng cuộc của mọi nhà”, hệ thống Nội Thất Kường Thịnh đã trở thành địa chỉ tin cậy, cung cấp đa dạng các mẫu bếp từ phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
Bài viết liên quan:

Giảm giá cực sốc khi mua bếp từ

Giảm giá cực sốc khi mua bếp từ

Nhân dịp năm mới sắp đến,Showroom Nội Thất Kường Thịnh cũng tung ra chương trình khuyến mãi lớn mang tên “ Mua bếp từ, rộn ràng quà tặng” được áp dụng tại 2 cơ sở với mức giá chiết khấu cực hấp dẫn cùng nhiều phần quà thiết thực.

Ngoài ra, với những đơn hàng mua theo tổng bộ bạn còn được chiết khấu sau hơn theo chương trình riêng của hãng. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng giá bán tốt nhất mà vẫn được sở hữu những sản phẩm yêu thích và chất lượng tốt nhất.

Giảm giá cực sốc khi mua bếp từ

Giảm giá cực sốc khi mua bếp từ tại Nội Thất Kường Thịnh

Nếu bạn có nhu cầu muốn được tìm hiểu và tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào, hãy liên hệ với Showroom Nội Thất Kường Thịnh để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web noithatkuongthinh.com.vn hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0904 619 128 – 04 8586 4136.
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét