Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Bếp từ Chefs EH DIH330 được sản xuất ở đâu?

Xuất xứ của bếp từ Chefs EH DIH330. Bếp từ Chefs đang là một thương hiệu bếp từ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng với rất nhiều model từ cao cấp cho đến bình dân và trong số đó có 1 model mới ra mắt thị trường thôi đó là bếp từ Chefs EH DIH330 nhưng nó đã được rất nhiều dùng ưa chuộng lựa chọn cho gian bếp của gia đình mình. Và do là sản phẩm mới nên khi khách hàng tìm hiểu và mua dòng sản phẩm này vẫn còn thắc mắc không biết xuất xứ của bếp từ Chefs EH DIH330 ở đâu? Nên để có thể tìm lời giải đáp cho câu hỏi ở trên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số thông tin cơ bản về chiếc bếp từ Chefs EH DIH330 để biết được xuất xứ của chiếc bếp từ Chefs EH DIH330 nhé.

Tham khảo thêm:
Xuất xứ của bếp từ Chefs EH DIH330

Có lẽ để khẳng định với người dùng về xuất xứ của bếp từ Chefs EH DIH330 sẽ là một hành trình dài bởi đây là một sản phẩm mới nên nhiều người vẫn chưa biết đến nhiều nên không phải cứ nói ra là người ta tin là nó có xuất xứ ở đó do đó xuất xứ của nó ở đâu được người tiêu dùng khẳng định là chính xác nhất bởi xuất xứ sẽ đi liền với chất lượng. Và thương hiệu Chefs đã có những bước tiến rất đáng kể đầu tiên đó ra đưa ra các mẫu mã tương ứng với từng chức năng mà nó mức giá khác nhau để cho mọi người lựa chọn, tiếp đến Chefs dần dần cải thiện các mẫu mã của mình và các sản phẩm mà chefs mang đến thị trường không phải không có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng như nhiều người đã nghĩ.

Và bếp từ Chefs EH DIH330 được sử dụng các linh kiện cũng như mặt kính của Đức sau đó được lắp ráp tại Việt Nam dưới sự giám sát nghiêm ngặt của chuyên gia Chefs. Do được lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành của bếp từ Chefs EH DIH330 không quá cao bạn chỉ phải bỏ ra 11.800.000đ bạn đã có ngay 1 chiếc bếp từ Chefs EH DIH330 cộng với 1 bộ nồi 3 của chefs chuyên dùng có bếp từ nên mức giá này rất phù hợp với điều kiện của mọi gia đình

Xuất xứ của bếp từ Chefs EH DIH330

Bên cạnh xuất xứ rõ ràng bếp từ Chefs EH DIH330 còn lấy lòng được người dùng với nhiều tính năng ưu việt. Đầu tiên chúng ta không thể không kể đến khả năng an toàn khi dùng bếp từ Chefs EH DIH330 bởi chiếc bếp từ này được đầu tư rất các tính năng an toàn như cảnh báo nhiệt còn dư, khóa an toàn trẻ em, tự động tắt bếp khi không có nồi và 1 hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt quá tải. Ngoài tính năng an toàn ra thì chúng ta không thể bỏ qua sự tiện dụng, khả năng tiết kiệm điện.

Xuất xứ rõ ràng, kiểu dáng bắt mắt cùng nhiều tính năng ưu việt nên chắc chắn bếp từ Chefs EH DIH330 sẽ thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Hiện bếp từ Chefs EH DIH330 đang được phân phối tại cửa hàng Nội Thất Kường Thịnh. Đây là đại lý bán hàng cấp I của Chefs nên khi mua hàng ở đây quý khách hoàn toàn yên tâm về xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: 

Showroom: Nội Thất Kường Thịnh 

Địa chỉ 1: 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
         Điện thoại: 0904.341.563 – 043.997.2828

Địa chỉ 2: 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
         Điện thoại: 0904.619.128 – 04.8586.4136

Website: Beptuchefs.net

Tg: Vân Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét