Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Hoảng hốt khi biết xuất xứ của máy lọc nước Prime 6 cấp lọc

Xuất xứ của máy lọc nước Prime 6 cấp lọc. Ngày nay xã hội đang ngày một phát triển để đi lên nền công nghiệp hóa hiện đại hóa nên đã rất nhiều nhà máy mọc lên như nấm làm cho cuộc sống của chúng ta ngày càng đi lên nhưng chính vì yếu tố đó mà sự ô nhiễm môi trường ngày càng nhiều khiến cho sức khỏe của chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều. Và nhất là tình trạng ô nhiễm nguồn nước, đứng trước nguy cơ đó thì máy lọc nước Prime 6 cấp lọc là một giải pháp tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình thân yêu. Nhưng xuất xứ của máy lọc nước prime 6 cấp lọc ở đâu thì không phải ai cũng biết. Do vậy ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về xuất xứ của máy lọc nước Prime 6 cấp lọc nhé

Tham khảo thêm:
Xuất xứ của máy lọc nước Prime 6 cấp lọc

Máy lọc nước Prime 6 cấp lọc được thiết kế và sản xuất bởi Dewbell Korea - Hãng sản xuất các thiết bị lọc nước hàng đầu Hàn Quốc. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận sở hữu trí tuệ về kiểu dáng công nghiệp và được cấp chứng nhận chất lượng ISO 9001, chứng nhận chất lượng nước sạch của Châu Âu, chứng nhận chất lượng nước của Viện khoa học công nghệ Hàn Quốc... nên mọi người hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm cũng như chất lượng nước lọc.

Máy lọc nước Prime 6 cấp lọc cho phép loại bỏ tạp chất độc hại trong nước, vi khuẩn, nhưng giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Canxi, Magie, Kẽm... bên cạnh đó, máy lọc nước Prime không dùng điện, không dùng bình áp và không có nước thải do vậy không gây hỏng hóc và gần như không phải bảo hành bảo trì, tiết kiệm nhiều chi phí không cần thiết cho người sử dụng.

Xuất xứ của máy lọc nước Prime 6 cấp lọc

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý phân phối máy lọc nước Prime 6 cấp lọc vì vậy để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng như hàng xuất xứ không rõ ràng thì quý khách hàng nên chọn mua máy lọc nước tại các đại lý uy tín, chuyên nghiệp, chính hãng để có được sự lựa chọn tốt nhất và khi mua hàng tại các đại lý chính hãng luôn có chính sách sau bán hàng tốt cho khách hàng về chế độ bảo trì, bảo hành, dịch vụ báo thay lõi lọc, sửa chữa máy lọc. Và Nội Thất Kường Thịnh là trong những đại lý cấp I chuyên cung cấp máy lọc nước Prime 6 cấp lọc uy tín trên thị trường hiện nay.

Máy lọc nước Prime 6 cấp lọc giúp loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn và những chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Để sức khỏe của gia đình mình mạnh khỏe hơn thì hãy để máy lọc nước Prime 6 cấp lọc  giúp bạn làm điều đó. Hãy gọi 0904.619.128 để có giá tốt nhất hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Showroom: Nội Thất Kường Thịnh 

Địa chỉ 1: 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
         Điện thoại: 0904.341.563 – 043.997.2828

Địa chỉ 2: 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
         Điện thoại: 0904.619.128 – 04.8586.4136

Website: Noithatkuongthinh.com.vn

Tg: Vân Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét