Thứ Tư, 3 tháng 6, 2015

Cấu tạo của máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90

Là một sản phẩm hiện đại và thông minh, Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90  đã có những bước tiến vững chắcvà thị trường Việt. Người tiêu dùng ngày càng “sành hơn trong việc lựa thiết bị Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90. Bởi  Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt.

Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 hoạt động dựa theo nguyên tắc của quạt thông gió kết hợp với các màng lọc. Sản phẩm bao gồm các bộ phận khung , bộ phận dẫn hơi, lưới lọc, canhs quạt hút, đèn chiếc sáng và nút điều chỉnh các tốc độ hút. Các loại mùi khó chịu sẽ được hút lên bằng quạt và chuyển ra ngoài còn bụi bẩn và các hạt dầu mỡ sẽ bám lại lớp màng lọc.

Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 tốt nhất hiện nay

Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 tốt nhất hiện nay


 Với dòng sản phẩm Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 luôn mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa công suất hút và độ ồn, chỉ với 48 dBA nên máy chạy khá êm ái và nhẹ nhàng. Nhờ động cơ được cấu tạo và cì đặt nguyên lý hoạt động hiện đại nên nó không gây tiếng ồn quá lớn khi thực hiện nhiệm vụ hút và khử sạch không gian bếp.

Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 nổi bật thiết kế hiện đại và tiện dụng. Máy được thiết kế tấm kính cong sáng bóng để tạo nên điểm nhấn tinh tế hoàn hảo cho vẻ đẹp của nó. Hơn nữa, khung máy làm bằng inox 304 cao cấp và chất lượng không dễ bị gỉ hay han nên càng tô đậm hơn vè đẹp thanh lịch cho sản phẩm.

Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 tốt nhất hiện nay

Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 hoạt động như thế nào?


Sang trọng, hiện đại, lâu bền mà dễ sử dụng, đó chính là những tính năng vượt trội mà Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 đem đến cho người tiêu dùng. Bạn không cần băn khoăn về chất lượng của sản phẩm, bởi đây chính là lời cam kết vững chắc nhất mà chúng tôi dành cho khách hàng. Hãy đến với Nội Thất Kường Thịnh để hào mình vào những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: beptumastercook.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét