Thứ Năm, 4 tháng 6, 2015

Nhận xét khách quan về máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90

Với thiết kế màn hình kính cong đẹp trên từng chi tiếtMáy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 được xem là một trong những sản phẩm có sức mạnh vượt trội và tối ưu nhất. Có thể thấy, Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 đã, đang và sẽ chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, nhất là đối với những bà nội trợ hiện đại.

Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 được trang bị màn hình kính cong 900 mm. Kiểu dáng kính cong gắn tường và gắn vào tủ bếp khiến phiên bản này trở lên hot hơn bao giờ hết trên thị trường thiết bị nhà bếp. Hơn nữa, màn hình kính cong được uốn cong khá đẹp trên nền độ dày 0.8 mm nên khá cùng bắt mắt cho không gian bếp hiện đại.

Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 đứng đầu về chất lượng

Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 đứng đầu về chất lượng


Nhờ những cải tiến vượt trội về công nghệ, Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 được trang bị động cơ Turbin đối với công suất hoạt động 1150 m3/h. Được kết hợp với bộ lọc bằng than hoạt tính nên  khả năng hút và  khử  mùi của máy được phát huy một cách tối đa và hiệu quả khiến không gian bếp của bạn luôn sạch sẽ và thông thoáng. Mặc dù công suất lớn nhưng lại chạy rất êm và nhẹ.

Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 được thiết kế  phím cảm ứng với 3 tốc độ hút, khử khác nhau. Thêm vào đó, phiên bản này còn được cài đặt hệ thống đèn chiếu sáng để cung cấp lượng ánh sáng vừa đủ cho khu vực nấu cũng như tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm.

Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 đứng đầu về chất lượng

Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 vị thế hàng đầu nhà bếp


Với nguồn gốc xuất xứ đến từ Hàn Quốc, Máy hút mùi Mastercook MC ARCO PLUS90 được trang bị những ưu điểm vượt trội về thiết kế lẫn tính năng cũng như thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. Đặc biệt, nhờ thương hiệu này mà người dùng sẽ tin tưởng về chất lượng mõi khi lựa chọn các sản phẩm khác nhau của Mastercook.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: beptumastercook.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét