Thứ Năm, 7 tháng 1, 2016

Giảm giá máy hút mùi Batani tại Nội Thất Kường Thịnh

Hội tụ rất nhiều những sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng, Nội Thất Kường Thịnh đang sở hữu những gian hàng thiết bị nhà bếp lớn và đa dạng. Nhân dịp chào xuân 2016, chúng tôi rộn ràng các chương trình giảm giá lớn giành riêng cho máy hút mùi Batani.
Bài viết liên quan:

Đồng loạt giảm giá máy hút mùi Batani

Đồng loạt giảm giá máy hút mùi Batani

Máy hút mùi Batani  hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng của năm 2015. Điểm đáng chú ý nhất của những chiếc máy này chính là công nghệ hút và khử mùi hiệu quả. Nhờ động cơ hiện đại mà Batani đem lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người tiêu dùng.
Để tri ân khách hàng đã tin dùng các thiết bị tại Nội Thất Kường Thịnh, đại lý đang đồng loạt tung ra chương trình khuyến mại cực lớn khi mua máy hút mùi Batani. Theo đó, bạn sẽ được chiết khấu lên đến 10% theo giá bán niêm yết trên thị trường kèm theo phần quà có giá trị cực lớn và có thể quy đổi phần quà ra giá trị tiền mặt.

Đồng loạt giảm giá máy hút mùi Batani

Giảm giá máy hút mùi Batani tại Nội Thất Kường Thịnh

Nếu bạn có nhu cầu muốn được tìm hiểu và tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào, hãy liên hệ với Showroom Nội Thất Kường Thịnh để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web noithatkuongthinh.com.vn hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0904 619 128 – 04 8586 4136.
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét