Thứ Hai, 11 tháng 1, 2016

Máy hút mùi Cazy khuyến mãi giảm giá 10%

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu về không gian bếp của con người ngày càng tăng cao, việc mua những chiếc máy hút mùi không còn là vấn đề xa lạ đối với người tiêu dùng vì những tiện ích mà nó mang lại. Nắm bắt được tình hình đó, máy hút mùi Canzy trân trọng gửi đến quý khách hàng sự kiện giảm giá đầu xuân 2016 với những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.
Bài viết liên quan:

Máy hút mùi Cazy khuyến mãi giảm giá 10%

Máy hút mùi Cazy khuyến mãi giảm giá 10%

Đến với đợt khuyến mại, khách hàng có cơ hội mua những chiếc máy hút mùi Canzy giảm giá lên đến 10%. Thêm vào đó, bạn còn được nhận những phần quà có giá trị thiết thực hoặc trừ tiền mặt trực tiếp theo đơn hàng. Và từ hóa đơn sau, khách hàng còn được chiết khấu thêm theo tổng bộ đơn hàng hoặc theo đơn lẻ.
Khi mua hàng tại Nội Thất Kường Thịnh, quý khách hàng sẽ được:
- Giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nơi trong nội thành nhanh chóng từ 1 – 3 giờ đặt hàng.

Máy hút mùi Cazy khuyến mãi giảm giá 10%

Giám giá máy hút mùi Canzy

- Cam kết hàng hóa chính hãng, mới 100% khuyến mãi giảm giá thật sự trên giá đề xuất của hãng cung cấp.
- Sản phẩm chất lượng được bảo hành từ  3 năm theo quy định của nhà sản xuất. Chế độ bảo hành tận nhà trong khu vực thành phố Hà Nội.
Nếu bạn có nhu cầu muốn được tìm hiểu và tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào, hãy liên hệ với Showroom Nội Thất Kường Thịnh để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web noithatkuongthinh.com.vn hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0904 619 128 – 04 8586 4136.
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét