Thứ Tư, 13 tháng 1, 2016

Giảm giá máy hút mùi Munchen siêu rẻ

Ngay trong đợt đầu chương trình khuyến mãi “Mùa giảm giá chào xuân 2016”, Nội Thất Kường Thịnh tập trung hàng loạt các ưu đãi lớn về giá bán và quà tặng đi kèm, đặc biệt là nhóm máy hút mùi Munchen. Qua đó, doanh số của máy hút mùi Munchen bán ra tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ tháng trước.

Bài viết liên quan:

Giá siêu khuyến mãi khi mua máy hút mùi Munchen

Giá siêu khuyến mãi khi mua máy hút mùi Munchen

Với quy mô lớn, từ ngày 14/01 đến hết ngày 31/01/2016, hệ thống nhà bếp Nội Thất Kường Thịnh tiếp tục công bố sự kiện mua sắm lớn nhất với mức giá giảm lên đến 10% cho hàng loạt các mẫu máy hút mùi Munchen. Chưa dừng lại ở đó, khách hàng còn được vận chuyển, lắp đặt miễn phí và đảm bảo trong nội thành Hà Nội.

Với khuyến mãi chồng khuyến mãi, đây được coi là thời điểm để mua sắm những chiếc máy hút mùi Munchen với ngân sách tiết kiệm tối đa. Với mỗi hóa đơn mua Munchen, sang đơn hàng tiếp theo khách hàng sẽ được tiếp tục chiết khấu với mức giá cả hấp dẫn cùng nhiều phần quà thiết thực (mức chiết khấu áp dụng với từng model khách nhau)

Giá siêu khuyến mãi khi mua máy hút mùi Munchen

Giảm giá máy hút mùi Munchen siêu rẻ

Nếu bạn có nhu cầu muốn được tìm hiểu và tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào, hãy liên hệ với Showroom Nội Thất Kường Thịnh để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web noithatkuongthinh.com.vn hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0904 619 128 – 04 8586 4136.
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét