Chủ Nhật, 5 tháng 4, 2015

Bếp ga Binova đang thổi một làn gió mới vào thị trường bếp Việt Nam

Chỉ hai từ hoàn hảo khi nhắc đến bếp ga Binova - Bếp ga là một thiết bị đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam. Cùng với nhiều ưu điểm vượt trội và nhiều tính năng ưu việt như tiết kiệm nhiên liệu, an toàn. Và để đáp ứng nhu cầu ấy hãng bếp ga Binova đã cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm bếp ga để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy mà trong bài viết này các bạn hãy cùng với Bepam.net cùng tìm hiểu đôi điều về bếp ga Binova nhé.
Bếp ga Binova đang thổi một làn gió mới vào thị trường bếp Việt Nam

Chỉ hai từ "hoàn hảo" khi nhắc đến bếp ga Binova
Bếp ga Binova là thương hiệu bếp của Italy. Mặt bếp được làm bằng kính cao cấp chịu lực và chịu nhiệt tốt, bóng dễ dàng lau chùi. Kiềng bếp được làm bằng thép chịu nhiệt hoặc bằng gang đúc được thiết kế chắc chắn và có thể tháo rời ra khỏi mặt bếp để thuận tiện cho việc vệ sinh lau chùi.

Sử dụng bếp ga Binova an toàn tuyệt đối bởi sản phẩm được sản xuất và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của Italy. Bếp được trang bị hệ thống ngắt gas tự động an toàn khi bếp gặp sự cố như khi đun nấu bị trào thức ăn ra ngoài hoặc do tác động của môi trường bên ngoài làm tắt lửa bếp… thì hệ thống này sẽ tự động ngắt gas nên rất an toàn cho người sử dụng.

Bếp ga Binova đang thổi một làn gió mới vào thị trường bếp Việt Nam

Chỉ hai từ "hoàn hảo" khi nhắc đến bếp ga Binova
Bếp ga Binova cũng được trang bị hệ thống đánh lửa bằng pin 1,5V, vì vậy bạn chỉ cần khởi động bếp bằng một thao tác đơn giản và nhẹ nhàng nhất như vậy là bạn có thể bắt đầu công việc nội trợ của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng

Với những ưu điểm trên bếp ga Binova đã mang đến hơi thở mới cho không gian bếp nhà bạn với thiết kế mẫu mã đẹp và sang trọng nên bếp ga Binova đang là dòng bếp ga thịnh hành nhất hiện nay tại Việt Nam nên bếp ga Binova được lựa chọn ưu tiên số 1 cho các gia đình đang muốn mua sắm bếp ga cho không gian bếp của mình

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 043.997.2828
Hotline: 0904.341.563
Website: Bepam.net
Tg: H.T.M

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét