Thứ Hai, 6 tháng 4, 2015

Khám phá những tính năng bất ngờ của bếp từ Mastercook MC 266T

Bếp từ Mastercook MC 266T xứng đáng với ngôi vị số một trong sản phẩm dẫn đầu về thiết bị nhà bếp. Ngoài thiết kế độc đáo, sang trọng và bắt mắt, bếp từ Mastercook MC 266T còn được trang bị những tính năng mới nhất vô cùng ấn tượng. Hãy cùng Beptumastercook.com trải nghiệm điều này trên phiên bản mới nhất đến từ Hàn Quốc.

Có thể thấy rằng, bếp từ Mastercook MC 266T là thành viên tiếp nối những thành công trước đó của gia đình Mastercook. Phiên bản này một lần nữa cho thấy Mastercook ngày càng được khẳng định về sức mạnh công nghệ và một vị thế đứng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị nhà bếp. Vì thế, bạn có trỉa nghiệm nhữn điều tuyệt vời từ nhà sản xuất qua các sản phẩm thông minh và cao cấp giành cho không gian bếp của gia đình bạn.

Ấn tượng với những tính năng thông minh của bếp từ Mastercook MC 266T http://beptumastercook.com/bep-tu-mastercook-mc-266t-4063966.html

Ấn tượng với những tính năng thông minh của bếp từ Mastercook MC 266T


Để đủ tầm đọ lại với thương hiệu đình đám khác trên thế giới, bếp từ Mastercook MC 266T đã kết hợp giữa chế tác tinh xảo của công nghệ cùng những nghiên cứu kỹ lưỡng của những kỹ sư nhà bếp hàng đầu cùng quá trình sản xuất nghiêm ngặt, cẩn thận và tỉ mỉ để đưa thị trường những phiên bản tốt nhất. Bởi vậy bạn khó có thể tìm ra những lỗi nhỏ khi sử dụng những sản phẩm của Mastercook.

Theo trải nghiệm ban đầu, bếp từ Mastercook MC 266T có công suất lớn, hiệu suất cao cùng thời gian đun nấu khá nhanh. Phiên bản này sử dụng linh kiện chính hãng Siemens cùng những linh kiện có khả năng kiểm soát nhiệt rất tốt. Đặc biệt, Mặt kính Schott Cerean được nhập khẩu từ Đức nên siêu bền, chịu nhiệt, chịu lực tốt là điểm cộng hoàn hảo cho thiết bị này.

Ấn tượng với những tính năng thông minh của bếp từ Mastercook MC 266T

Khám phá những tính năng bất ngờ của bếp từ Mastercook MC 266T


Không những thế, bếp từ Mastercook MC 266T còn hội tụ những tính năng thông minh và tiện lợi khác cho người sử dụng như: chế độ tự động tắt khi nhiệt độ thay đổi đột ngột, chế độ hẹn giờ tắt thông minh, đèn cảnh báo nhiệt độ bằng âm thanh, hiển thị lượng nhiệt thừa cùng khóa trẻ em an toàn,…Ngoài ra, phiên bản này còn được cài đặt 9 mức nhiệt độ khác nhau để bạn có thể lựa chọn chế độ đun nấu thích hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: betumastercook.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét