Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

Những tính năng hấp dẫn của bếp từ Mastercook MC 266T

Bếp từ Mastercook MC 266T chính là phiên bản mới nhất của dòng bếp cao cấp và hiện đại do Mastercook sản xuất. Bếp từ Mastercook MC 266T là thiết bị được hướng tới đối tượng người tiêu dùng có mức thu nhập cao và những người muốn tận hưởng những tiện ích của phiên bản hoàn hảo từ thiết kế đến tính năng. Vì thế, muốn sở hữu phiên bản Bếp từ Mastercook MC 266T này, bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ.

Ngay từ những cái chạm mắt đầu tiên đối với Bếp từ Mastercook MC 266T, cảm nhận đàu tiên của bạn chính là những chi tiệt mượt mà và sáng bóng đạt đến độ tinh hoa của công nghệ, Sở dĩ như vậy vì phiên bản này là hàng cao cấp với toàn bộ kinh kiện chính hãng Siemens kết hợp cùng công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất Châu Âu. Hơn nữa, nhờ vào mặt kính siêu bền, chịu nhiệt mang thương hiệu Schottle Ceran (made in Germany) mà phiên bản này càng trở lên long lanh hơn trong mắt người tiêu dùng.

Bếp từ Mastercook MC 266T siêu phẩm sáng giá đền từ Hàn Quốc

Bếp từ Mastercook MC 266T siêu phẩm sáng giá đền từ Hàn Quốc


Nâng cấp đáng kể đầu tiên cần phải nói đến Bếp từ Mastercook MC 266T chính là hệ thống cảm ứng riêng rẽ siêu thông minh cho từng vùng nấu. Với bộ xử lý hoạt động trên công nghệ hiện đại, phiên bản này rõ ràng có sự cải tiến một cách rõ rệt và trở nên đơn giản hơn cho người sử dụng. Đặc biệt, phiên bản này có khả năng tự động tắt khi ngắt khi gặp các sự cố bất thường về nguồn điện.

Những thử nghiệm đầu tiên của bạn cho chất lượng Bếp từ Mastercook MC 266T là khá mượt mà và nhanh nhạy. các thao tác bạn sử dụng trên phiên bản này được thực hiện một cách rất nhanh và không hề có hiện tượng nào về sự cố kỹ thuật hết. Hơn nữa, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm những công thức nấu ăn riêng của mình bỉ chế độ được cài sẵn 9 chế độ nấu ăn riêng đã được cài đặt sẵn trên máy.

Bếp từ Mastercook MC 266T siêu phẩm sáng giá đền từ Hàn Quốc

Bếp từ Mastercook MC 266T siêu phẩm đáng giá 15 triệu


Có thể thấy rằng, Bếp từ Mastercook MC 266T được trang bị những tính năng vượt trội nhất để mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng. Nếu bỏ qua mức giá hơi cao thì phiên bản này thực sự là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn cho không gian bếp của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: beptumastercook.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét