Thứ Ba, 21 tháng 4, 2015

Bếp từ Mastercook MC 288T phiên bản đặc biệt có nhiều tính năng siêu Việt

Bếp từ Mastercook MC 288T ra mắt người tiêu dùng đem theo nhiều kỳ vọng của nhà sản xuất về sự thay đổi cũng như sự hoàn thiện từ thiết kế đến tính năng. Có thể thấy rằng, bếp từ Mastercook MC 288T đã đem đến một thiết kế hoàn toàn lột xác với những chit tiết tinh nghệ và có nhieuf tính năng mới mà các đối thủ khác khó có thể cạnh tranh được. Thật sự, bếp từ Mastercook MC 288T có sức hút như vậy không?

Hầu hết, các nhà phân tích đều đưa ra nhận định việc đánh giá bếp từ Mastercook MC 288T là một trong những phiên bản lạnh của thương hiệu hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Sự biến chuyển này mang đến nhiều tính đột phá từ thiết kế đến tính năng . Phiên bản này theo phong cách sang trọng và hiện đại của hơi hướng Châu Âu. Để làm nổi bật điểm nhấn này, MC 288T được khoác lên mình mặt kính Schott Cerean- made in Germany với khả năng chịu lực, chịu nhiệt siêu bền.

Những tính năng áp đảo của bếp từ Mastercook MC 288T

Những tính năng áp đảo của bếp từ Mastercook MC 288T


Nhờ vào chất lượng của bề mặt kính, bếp từ Mastercook MC 288T được trang bị hệ thống cảm ứng thông minh với những phím ấn tiện dụng cài đặt sẵn các chế độ sử dụng. Đặc biệt, tính năng tự động tắt khi gặp sự cố và cảnh báo nhiệt dư bằng âm thành mà phiên bản này mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng về sự an toàn của nó. Điều này khiến MC 288T trở thành một trong những thiết bị bếp từ bền nhất , giảm thiểu khả năng cháy nổ trong căn bếp.

Nhà sản xuất luôn nâng cấp các tính năng mới cho bếp từ Mastercook MC 288T, do đó công suất hoạt động  trở nên lớn, hiệu suất cao cùng thời gian đun nấu khá nhanh. Hơn nữa, đĩa nhiệt Ego Hi Light Germany cho phép bép chỉ tập trung nhiệt độ tại  2 vùng nấu, không có hiện tượng thất thoát nhiệt ra bên ngoài nên món ăn của bạn được nấu nhanh hơn và ngon hơn rất nhiều.

Những tính năng áp đảo của bếp từ Mastercook MC 288T

Bếp từ Mastercook MC 288T điểm cộng hoàn hảo cho không gian Việt


Trên đây là những ưu điểm mà bếp từ Mastercook MC 288T mang đến sự hài lòng hơn cả sự mong đợi của người tiêu dùng. Nếu bạn là tín đồ cuả thương hiệu Mastercook, chắc hẳn sẽ bị phiên bản này chinh phục ngay từ cái chạm mắt và cuộc thử nghiệm đầu tiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: beptumastercook.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét