Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Hãy là người tiêu dùng thông minh với bếp từ Taka

Bếp từ Taka lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng thông minh - Nếu có lời khuyên nào cho việc chọn lựa một chiếc bếp từ bền bỉ, đáng đồng tiền bỏ ra nhất trên thị trườngViệt hiện nay thì chúng tôi sẽ khuyên các bạn nên chọn sản phẩm bếp từ Taka. Bởi sự hoạt động bền bỉ cũng như tích hợp nhiều tính năng nấu nướng và thiết kế tuyệt vời của bếp từ Taka đã giúp thương hiệu này có chỗ đứng rất vững chắc trong lòng người sử dụng tại Việt Nam.
Bếp từ Taka chất lượng làm nên thương hiệu
Giống như các mẫu bếp từ khác trên thị trường, bếp từ Taka có một thiết kế mang phong cách thiết kế đặc trưng của gia đình Taka bắt mắt và phù hợp với nhu cầu nấu nướng của mọi nhà. Điểm độc đáo đầu tiên của bếp từ này chính là thiết kế mặt kính chịu lực và chịu nhiệt thêm vào đó là bảng điều khiển cảm ứng với thiết kế màn hình hiển thị Led giúp người sử dụng dễ dàng quan sát cũng như điều chỉnh mức công suất hay các chế độ nấu nướng thức hợp cho từng món ăn và thông qua màn hình hiển thị đó các bạn cũng nhanh chóng nhận ra và khắc phục một số lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ.
Mỗi khi sử dụng 1 sản phẩm nào thì yếu tố an toàn là đặc điểm được đặt lên hàng đầu. Bếp từ Taka hoạt động dựa trên nguyên lý dòng điện Fuco biến đổi điện năng thành nhiệt năng để làm chín thức ăn vì thế mà mặt bếp không hề nóng và không gây phỏng cho người dùng. Ngoài ra sử dụng bếp từ Taka còn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng vì bếp từ này sử dụng dòng điện để làm chín thức ăn nên không hề thải ra các khí độc.
Bếp từ Taka chất lượng làm nên thương hiệu
Trong quá trình nấu nướng bạn không thể tránh khỏi những cặn thức ăn, vết cáu bẩn hay vết dầu mỡ bị bắn ra mặt bếp vì vậy đây là những nguyên nhân khiến việc vệ sinh bếp trở nên khó khăn. Nhưng với bếp từ Taka thiết kế với mặt bếp phẳng nên việc vệ sinh bếp sẽ dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn
Cuộc sống của chúng ta hiện nay ngày càng hiện đại nên nhu cầu mua sắm các thiết bị sang trọng, bắt mắt cũng ngày một tăng. Từ đó mà bếp từ Taka có một thiết kế mỏng đẹp, không cồng kềnh như bếp ga vì thế nó cũng góp 1 phần không nhỏ vào việc tạo nên 1 không gian bếp đẹp và hiện đại.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: Số 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 043.997.2828
Hotline: 0904.341.563
Website: Noithatkuongthinh.com
Tg: H.T.M

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét