Thứ Hai, 20 tháng 4, 2015

Điểm nhấn khác biệt trên từng tính năng của bếp từ Mastercook MC 288T

Người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển dần từ bếp ga sang dòng bếp từ để có thêm nhiều tiện lợi trong công việc nội trợ. Trong các thiết bị xuất hiện trên thị trường thì thơng hiệu bếp từ Mastercook được nhiều người dùng lựa chọn hơn cả. Nhắc đến thương hiệu đến từ Hàn Quốc này thì bạn không thể bỏ qua siêu phẩm bếp từ Mastercook MC 288T.

Ấn tượng đầu tiên của bếp từ Mastercook MC 288T  khi bạn được chiêm ngưỡng đó chính là sự sáng bóng và sang trọng của mặt kính Schottle Cerean cao cấp- sản xuất tại Đức. Thiết kế này không quá vuông vắn mà nó được bo tròn ở các góc cạnh. Viền bếp sử dụng công nghệ mới nên giúp giảm được khả năng bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Những chi tiết đáng chú ý của bếp từ Mastercook MC 288T

Những chi tiết đáng chú ý của bếp từ Mastercook MC 288T  


Như chúng ta đã biết, bếp từ Mastercook MC 288T hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng từ. Khi đó, dòng điện chạy vào cuộn dây đặt bên trong bếp sẽ tạo ra từ trường trường trên mặt bếp với 2 vòng nhiệt khác nhau. Theo nguyên lý này, dòng điện sẽ truyền thẳng lên đáy nồi theo phương thẳng đứng và nấu chín thức ăn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thêm vào đó, khi bạn đặt các nồi có từ tính lên vùng nấu của bếp từ Mastercook MC 288T thì ở đáy nồi sẽ sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên. Sự tiện dụng của phiên bản này là bạn có thể thay đổi mức nhiệt nấu trên từng vùng nấu. Để thay đổi nhiệt độ, bạn chỉ cần thay đổi cường độ từ trường tác dụng lên đáy nồi bằng cách thay đổi cường độ dòng điện qua hệ thống cảm ứng dạng ẩn được cài đặt sẵn trên từng vùng nấu.

Những chi tiết đáng chú ý của bếp từ Mastercook MC 288T

Bếp từ Mastercook MC 288T đẳng cấp ngày càng được khẳng định


Với công nghệ sản xuất tiên tiến cùng những cải tiến không ngừng từ nhà sản xuất mà bếp từ Mastercook MC 288T được trang bị những tính năng thông minh nhất. Phiên bản này có khả năng tự động ngắt khi ngừng đun nấu hay tính năng phát hiện lỗi và cảnh báo cho người sử dụng bằng âm thanh để đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn. Hơn nữa, MC 288T được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: beptumastercook.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét