Chủ Nhật, 26 tháng 4, 2015

Một số lưu ý khi lựa chọn bếp ga Napoliz

Bếp ga Napoliz ngày nay đã khá phổ biến đến hầu hết không gian bếp Việt. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bếp ga Napoliz bạn sẽ gặp phải một vài sự cố không mong muốn. Để tránh những điều ấy bạn nên chú ý một vài tiêu chuẩn sau khi đi mua và sử dụng bếp ga Napoliz.

Chọn thương hiệu chính hãng và bảo quản
Việc lựa chọn bếp gas luôn khó khăn đối với những người không rành nên việc mua những chiếc bếp gas chính hãng luôn là 1 điều cần thiết. Để mua bếp ga Napoliz chính hãng thì cần đến những đại lý cung cấp các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Bạn nên mua những loại bếp có chế độ ngắt ga an toàn và tự động ki gặp sự cố để tránh các rủi ro gây ra bởi hiện tượng rò rỉ gas.

Những cách sử dụng bếp ga Napoliz an toàn và tiết kiệm

Những cách sử dụng bếp ga Napoliz an toàn và tiết kiệm


 Chọn bình gas an toàn
Bên cạnh việc lựa chọn thương hiệu bếp ga Napoliz , bình gas là một trong những thứ dể cháy nổ nhất đối với người sử dụng. Vì thế, việc chọn lựa cho mình một chiếc bình gas không tốt là điều vô cùng nguy hiểm  nên việc sử dụng những bình gas chính hãng là điều hết sức quan trọng. Bạn nên gọi điện tới các trung tâm chính hãng để  tránh sử dụng những bình gas bị trầy xước, bình gas có tem không rỏ ràng và trọng lượng bình gas nhẹ.

 Sử dụng gas tiết kiệm nhất
Các bạn nên chuẩn bị tất cả những gì cần nấu và tránh trường hợp phải chạy đi chạy lại khi lấy đồ ăn để nấu. Hơn nữa tránh trường hợp bật tắt bếp ga Napoliz liên tục vì  tuổi thọ của bếp gas cũng giảm đi rất lớn. Tránh để quạt vào gần bếp vì khi quạt sẻ có gió thổi làm bùng ngọn lửa dể gây cháy nổ và tốn gas hơn.

Những cách sử dụng bếp ga Napoliz an toàn và tiết kiệm


3 bí quyết vàng trong khi sử dụng bếp ga Napoliz

Với những kinh nghiêm chia sẻ trên đây, Nội Thất Kường Thịnh hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều bí quyết sử dụng bếp ga Napoliz an toàn và hiệu quả hơn!

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: bepam.net
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét