Thứ Bảy, 18 tháng 4, 2015

Một số đặc điểm của bếp ga Giovani mà bạn chưa biết

Bếp ga Giovani đang tạo một cơn sốt không hề nhỏ trên thị trường tại Việt Nam với những ưu điểm nó mang lại so với các loại bếp thông thường khác. Vậy hãy xem những gì Bếp ga Giovani mang lại cho người tiêu dùng qua phân tích đánh giá sau đây. 

Hiệu suất nhiệt rất cao
Áp dụng công nghệ  đun nấu mới và hiện đại, Bếp ga Giovani tập trung ngọn lửa truyền thẳng lên đáy nồi với cường độ cao và  mang lại hiệu quả đun nấu tối đa cho người sử dụng.

Bếp ga Giovani tự hào là sản phẩm giành cho người Việt

Bếp ga Giovani tự hào là sản phẩm giành cho người Việt


Tiết kiệm ga
Theo thông tin từ nhà sản xuất, Bếp ga Giovani sử dụng linh kiện Sabaf-Italy nên không gây ra hiện tượng thất thoát nhiệt hay hao mòn khí ga khi sử dụng. Đặc biệt, chế độ Pep giú bạn tiết kiệm lượng ga đáng kể với những món hầm cần thời gian đun nấu dài. Bởi vậy, lượng gas tiết kiệm được có thể lên đến trên 30-35% so với các dòng bếp gas thông thường khác.

Sử dụng công nghệ ngọn lửa an toàn
Bếp ga Giovani sử dụng hệ thống hòa trộn khí và đốt cháy trực tiếp giúp đốt cháy hoàn toàn và hạn chế khí độc sinh ra như CO. Hơn nữa, màng lưới 3200 lỗ chia lửa giúp ngăn cản việc sinh ra khí NO (Nitrogen Oxit). Lượng khí CO (0.002%) và NO (0.0015%) độc hại phát sinh luôn được duy trì ở mức thấp nhất và đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Đây cũng là ưu điểm giúp thương hiệu này ngày càng được ưa chuộng.

Bếp ga Giovani tự hào là sản phẩm giành cho người Việt

5 tính năng ưu Việt của bếp ga Giovani mà bạn chưa biết


Các tính năng ưu việt khác
Việc đốt cháy khí gas 100% diễn ra trên bề mặt kính cao cấp nên không có “ngọn lửa” hữu hình trong suốt quá trình nấu.  Vì vậy sẽ không để lại các vết ám đen dưới đáy nồi và giữ cho nồi chảo của bạn luôn sạch sẽ. Ngoài ra, Bếp ga Giovani còn có khả năng chống được việc tắt bếp do nước trào ngược và khả năng tự làm sạch đầu đốt dù có bị thức ăn bám bẩn.

Những tính năng này đã làm cho các dòng sản phẩm Bếp ga Giovani được ưa chuộng trên thị trường, và đang dần thay thế các sản phẩm bếp ga thông thường khác. 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: bepam.net
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét