Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015

Bếp điện từ chefs eh mix321 giá hơn 8 triệu mua ở đâu

Mua bếp điện từ chefs eh mix321 ở đâu

Tâm lý hầu hết của người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới đó là mua sắm giá rẻ, nắm bắt rõ tâm lý đó mà hãng Chefs có những chiến lược phát triển dòng bếp điện từ chefs lắp ráp trong nước với mức giá cực hấp dẫn người cho người tiêu dùng. Chẳng vì thế mà chiếc bếp điện từ chefs eh mix321 nhận được một sự quan tâm đặc từ phía người tiêu dùng không chỉ bởi mức giá mà còn chất lượng khá ổn định.
Nhưng hầu hết đại đa số mọi người lại không biết là mua bếp điện từ chefs eh mix321 ở đâu
Tin liên quan:

Bếp điện từ chefs eh321 thiết kế đa quốc gia

Hãng chefs luôn mang lại những bất ngờ lớn đến cho người tiêu dùng cho từng sản phẩm của mình mỗi khi ra mắt, chình vì thế mà bếp điện từ chefs eh mix321 mang trên mình những thiết kế khá độc đáo với mặt kính NEG made in JAPAN( được dùng trên các dòng bếp từ Nhật nội địa), ưu điểm của mặt kính này là giá thành rẻ hơn mặt kính Schott, nhưng lại có khả năng chịu nhiệt lên đến 700 độ C và chịu được sốc nhiệt 800 độ C.
Linh kiện bên trong của bếp điện từ chefs eh mix321 là sự đầu tư rất có chiều sâu với mâm nhiệt và mâm từ hiệu suất làm việc cao, sử dụng hết ít điện của hãng EGO ( made in Germany). Bên ngoài của bếp là khung thép được sơn cách điện, có thiết kế các khe ở bên dưới mỗi vùng nấu để phục vụ quá trình tản nhiệt làm mát cho bếp.

Bếp điện từ chefs eh mix321 dễ dùng hơn cả bếp gas

Đây là vấn đề được hãng ưu ái nhất cho chiếc này, khi tích hợp những chương trình nấu ăn nhanh nhưng rất đơn giản, công việc của người nội trợ chỉ là cắm điện ( do bếp điện từ chefs eh mix321 được thiết kế phích cắm điện sẵn thay vì đầu chờ đấu attomat), bật bếp và tăng giảm nhiệt độ, hoặc công suất một cách chính xác trên bàn phím cảm ứng được biểu thị là phím "+" và phím "-". Ngoài ra bếp điện từ chefs eh mix321 còn có chức năng hẹn giờ nấu, khóa an toàn cho bếp.

Địa chỉ để mua bếp điện từ chefs eh mix321 tốt nhất hiện nay

Showroom ủy quyền chính hãng bếp điện từ Chefs số 39 ĐƯờng Láng, ĐỐng Đa, Hà Nội là địa chỉ uy tín nhất hiện nay mỗi khi khách hàng đi mua bếp Chefs, với mức giá tốt nhất, luôn cập nhật các chương trình ưu đãi mới nhất mà hãng dành cho khách hàng cộng thêm chương trình khuyến mại cực lớn của riêng showroom. Đến đây quý khách sẽ được "mắt thấy, tay sờ" và sử dụng trực tiếp thử tất cả bếp điện từ chefs nói chung và mẫu bếp điện từ chefs eh mix321 nói riêng.
Mọi chi tiết xin liên hệ Beptuchefs.net số 39 Đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội. Hotline : 048 5864 136 để được tư vấn miễn phí. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét