Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015

Những điều được và mất khi mua bếp từ xách tay

Bếp từ là một sản phẩm của công nghệ nấu nướng không ngọn lửa nên đang được nhiều gia đình lựa chọn. Nhưng với bếp từ xách tay thì sao có nên mua hay không? Bởi vì bất kỳ một lựa chọn nào cũng có 2 mặt của nó đó là mặt lợi và mặt hại luôn song hành với nhau đòi hỏi mỗi người chúng ta cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Mua bếp từ xách tay được gì và mất gì?


Những điều được khi mua bếp từ xách tay

Đầu tiên đó là giá rẻ hơn

Giá cả có lẽ là yếu tố cơ bản nhất khiến người dùng chọn bếp từ xách tay bởi vì so với bếp từ chính hãng thì những chiếc bếp từ xách tay có giá rẻ hơn vài triệu đồng tùy vào từng thương hiệu cũng như phân khúc của chiếc bếp đó

Thứ hai là mua được những mẫu mã mà trên thị trường trong nước chưa có.

Nếu bạn mua hàng xách tay sẽ dễ dàng mua được những model mới mà những nhà sản xuất chưa được phân phối tại thị trường trong nước đồng thời hạn chế được hàng giả hàng nhái.

Mua bếp từ xách tay được gì và mất gì?

Ngoài những ưu điểm trên, bếp từ xách tay còn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro

Chế độ bảo hành và hậu mãi. Chế độ bảo hành có thể coi là một yếu tố ăn tiền nhất của các cửa hàng chính hãng vì vậy nếu bạn mua bếp từ xách tay bạn sẽ phải chấp nhận không có chế độ bảo hành cho chiếc bếp mà bạn mua,, nếu muốn bảo hành bạn lại phải gửi về nơi mà bạn mua( ở nước ngoài) để sửa chữa khi đó người dùng sẽ phải mất thời gian chờ đợi.

Không chỉ có vậy trong quá trình vận chuyển có khả năng gây vỡ mặt kính cao hơn hay khi mới mua bếp có xảy ra lỗi gì bạn sẽ không được đổi mới. Hơn nữa, một chiếc bếp từ xách tay có nguy cơ không phù hợp với môi trường nhiệt đới, ẩm như ở Việt Nam nên khi dùng sẽ nhanh hỏng hơn.

Mua bếp từ xách tay, người dùng cũng có thể sẽ không nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ hãng như những dòng bếp từ được mua chính hãng trong nước.

Đó là một vài điểm được và mất khi chọn mua bếp từ xách tay vì vậy mà trước khi quyết định có nên mua bếp từ xách tay không bạn nên cân nhắc thật kỹ để tránh phải hối tiếc
Tg: H.T.M

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét