Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

Những tính năng tiện lợi chỉ có trên bếp từ

Những lý do nên chọn bếp từ. Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc bếp từ lại trở thành sự lựa chọn số 1 của nhiều gia đình Việt.
Tính đến thời điểm hiện tại, những chiếc bếp từ đang làm mưa làm gió trên thị trường nhà bếp. Hầu hết, những chiếc bếp từ này đều có đặc điểm chung là thiết kế bắt mắt, tính năng đun nấu vượt trội cùng kiểu dáng đa dạng. Do đó, rất nhiều người mong muốn sở hữu sản phẩm bếp từ hiện đại của công nghệ nhà bếp mới.
Bài viết liên quan:

Những lý do nên chọn bếp từ

Những lý do nên chọn bếp từ

Theo nhận định của người dùng, bếp từ sở hữu những tính năng đun nấu tiên tiến và tiết kiệm thời gian vào bếp. Dòng bếp này làm chín thức ăn dựa trên nguyên lý hoạt động từ sinh nhiệt tác động trực tiếp vào dưới đáy nồi. Đây là lý do làm cho bếp từ có hiệu suất đun nấu cao và nhanh hơn rất nhiều so với các dòng bếp khác.
Bên cạnh đó, bếp từ chiếm ưu thế bởi thiết kế mặt kính đen sang trọng và tinh tế cùng những điểm nhấn ấn tượng tạo nên một hình khối hoàn mỹ cho vẻ đẹp của không gian nhà bếp hiện đại. Bếp từ có 2 kiểu dáng chính là: mặt kính vát cạnh và mặt kính vuông thành sắc cạnh nguyên khối. Do sở thích của từng nhà mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng theo sở thích cá nhân.

Những lý do nên chọn bếp từ

Bếp từ hiện đại và đột phá

Thực tế khi tương tác với các phím chức năng trên bếp, người tiêu dùng tỏ ra vô cùng hứng khởi bởi các chế độ đun nấu thông minh của bếp với sự linh động về việc lựa chọn dải công suất và dải nhiệt độ. Nhiều người còn thấy hào hứng và thực sự thuyết phục khi trực tiếp trải nghiệm các công thức nấu ăn tuyệt vời trên bếp.
Những điều kể trên chưa phải là tất cả những ưu điểm của bếp từ những nó cũng đủ để thuyết phục bất kì ai đang có như cầu muốn chuyển sang dòng bếp này. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể ghé qua Showroom Nội Thất K ường Thịnh (39, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội). Hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0904 619 128 – 04 8586 4136 để biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mại
Tg: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét