Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015

Khuyến mại cực lớn khi mua bếp điện từ

Tưng bừng khuyến mại khi mua bếp điện từ. Bạn đang muốn mua được chiếc bếp điện từ với mức giá cả hấp dẫn và ưu đãi nhất?

Bếp điện từ hiện nay đang là một trong những dòng sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng trong nước lựa chọn. Nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho khách hàng, Nội Thất Kường Thịnh đang triển khai nhiều nhiều gói khuyến mại hấp dẫn để thu hút cũng như tri ân khách hàng khi mua bếp từ. Hãy cùng noithatkuongthinh.com tìm hiểu khuyến mại hấp dẫn khi mua bếp điện từ.

Bài viết liên quan:

Tưng bừng khuyến mại khi mua bếp điện từ

Tưng bừng khuyến mại khi mua bếp điện từ


Chương trình khuyến mại của Nội Thất Kường Thịnh diễn ra trên 2 cơ sở chính: Số 37, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội và số 39, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội giành cho khách hàng đến đại lý và khách hàng mua online. Điểm nhấn của chương trình này là nhiều mẫu mã sản phẩm có kèm theo quà tặng hấp dẫn đem lại giá trị thiết thực nhất cho người sử dụng.

Khi mua bếp điện từ, bạn sẽ đường hưởng chiết khấu từ 10-20% theo mức giá bán niêm yết tùy theo từng thương hiệu khác nhau. Ngoài mức chiết khấu lớn, bạn còn được nhận nhiều phần quà có giá trị như: bộ nồi inox Elmich (phần quà trị giá 3.650.000đ), bộ nồi inox Fivestar (phần quà trị giá 850.000đ), Chảo từ chống dính (phần quà trị giá 300.000đ)

Tưng bừng khuyến mại khi mua bếp điện từ

Khuyến mại cực lớn khi mua bếp điện từ


Không những thế, bạn có thể đổi bộ nồi được tặng sang bộ nồi khác bằng giá hoặc các thêm tiền để mua bộ nồi cao cấp hơn với mức giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, khi bạn mua theo tổng đơn hàng, Showroom Nội Thất Kường Thịnh sẽ có chiết khấu trực tiếp theo đơn hàng đó để khách hàng được hưởng mức giá tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, bạn có thể truy cập vào địa chỉ trang wed: noithatkuongthinh.com hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0904 619 128 – 04 8586 4136.
Tg: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét