Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

Nội Thất Kường Thịnh tưng bừng khuyến mại khi mua máy rửa bát Giovani

Bắt đầu từ ngày 18/10 Nội Thất Kường Thịnh bắt đầu tung ra chương trình khuyến mại “khủng” đối với sản phẩm máy rửa bát Giovani

Bạn đang ao ước sở hữu chiếc máy rửa bát Giovani – một công cụ đắc giúp bạn trút bỏ gánh nặng về công việc nội trợ nhưng lại e ngại vấn đề tài chính?  Hãy đến Nội Thất Kường Thịnh để xua tan nỗi lo tài chính và rinh những sản phẩm bạn mong muốn với chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các sản phẩm máy rửa bát Giovani để chào mừng ngày 20/11. Chương trình áp dụng từ ngày 18/10 đến khi có thông báo mới.


Giảm giá lớn khi mua máy rửa bát tại Nội Thất Kường Thịnh

Máy rửa bát Giovani là sản phẩm của thương hiệu đến từ Ý, được ứng dụng công nghệ công nghệ Ý và được lắp ráp tại Hàn Quốc. Sự ra đời của máy rửa bát Giovani đã giảm tải được một phần cho công việc nội trợ của chị em cũng như bảo vệ đôi tay cho chị em mỗi khi mùa đông đến, bởi máy rửa bát đã trở thành trợ thủ đắc lực trong gian bếp của các bà nội trợ.  

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi lớn nhất khi mua máy rửa bát Giovani nên Với chương trình khuyến mại đặc biệt này khi quý khách mua hàng tại Nội Thất Kường Thịnh sẽ được giảm giá ngay 20% so với giá niêm yết. “Mua 1 được 2” ngoài được giảm giá 20% khi quý khách mua máy rửa bát Giovani tại Nội Thất Kường Thịnh sẽ được nhận ngay 1 phần quà hấp dẫn đó là bột rửa bát Rossy trị giá 300.000đồng.

Giảm giá lớn khi mua máy rửa bát tại Nội Thất Kường Thịnh

Ngoài những ưu đãi về giá cả cùng quà khuyến mại ra, khi quý khách đến với Nội Thất Kường Thịnh sẽ được miễn phí khảo sát, vận chuyển, lắp đặt với khách hàng trong vòng bán kính 100km. Hãy đến với Nội Thất Kường Thịnh để tận hưởng không gian mua sắm không giới hạn, giảm tải nỗi lo tài chính với chương trình trợ giá và hàng ngàn khuyến mại trong thời gian này.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại cực hấp dẫn này, khách hàng truy cập website Mayhutmuigiovani.net hoặc quý khách có thể gọi điện theo số điện thoại 0904.619.128 - 04.8586.136. Nếu quý khách có thời gian quý khách có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội.


Tg: H.T.M

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét