Thứ Năm, 22 tháng 10, 2015

Những tính năng thông minh trên bếp từ Đức

Vào bếp trải nghiệm khả năng đun nấu của bếp từ Đức. Bếp từ nhập khẩu từ Đức là một trong những dòng sản phẩm “ăn khách” nhất của thị trường nhà bếp tại Việt Nam.

Dù ra mắt thị trường Việt Nam từ lâu nhưng những chiếc bếp từ Đức vẫn được biết đến như những mẫu bếp cao cấp nhất. Dĩ nhiên cùng với điều này, bếp từ Đức sở hữu một những tính năng đun nấu thông minh khiến nhiều người cảm thấy muốn sở hữu ngay lập tức. Bạn đã từng trải nghiệm bếp từ Đức chưa? Chắc hẳn sẽ rất tuyệt vời?

Bài viết liên quan:

Địa chỉ bán bếp từ Munchen tại Ngã Tư Sở

Vào bếp trải nghiệm khả năng đun nấu của bếp từ Đức

Vào bếp trải nghiệm khả năng đun nấu của bếp từ Đức

Sự vượt trội về tính năng đun nấu thông minh của bếp từ Đức được thể hiện rất rõ nét qua hệ thống điều khiển cảm ứng dạng ẩn với nhiều chế độ lựa chọn và tùy chỉnh khác nhau. Cảm biến trên mặt bếp khá nhanh nhạy và mượt mà nên việc tương tác giữa bếp với người sử dụng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Về mặt thông số kỹ thuật, bếp từ Đức được trang bị công nghệ đun nấu hiện đại nhất cũng như được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiên tiến và được liên minh Châu Âu EU kiểm tra chất lượng một cách khắt khe trước khi đưa các snr phẩm này ra thị trường phục vụ người tiêu dùng. Cũng chính vì lý do này mà sử dụng bếp từ đạt mức an toàn cao.

Vào bếp trải nghiệm khả năng đun nấu của bếp từ Đức

Những tính năng thông minh trên bếp từ Đức

Bếp từ Đức có tốc độ đun nấu nhanh và hiệu suất hoạt động đạt đến mức 80-90%. Sở dĩ như vậy là do bếp từ chỉ tập trung nhiệt tại vùng nấu nên việc thất thoát nhiệt bị hạn chế khá nhiều. Bên cạnh đó, bếp từ cung cấp cho người tiêu dùng chế độ tăng giảm công suất hoặc nhiệt độ linh động để tùy chỉnh chế độ đun nấu phù hợp cho từng món ăn.

Nhìn chung, bên cạnh khả năng hỗ trợ đắc lực cho công việc nội trợ, bếp từ Đức còn trở thành điểm nhấn hoàn thiện cho không gian nhà bếp. Nếu bạn có nhu cầu muốn được tìm hiểu và tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào, hãy liên hệ với Showroom Nội Thất Kường Thịnh để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất.  Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào địa chỉ trang wed: noithatkuongthinh.com hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0904 619 128 – 04 8586 4136.
Tg: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét