Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015

Cách chọn mua chiếc bếp từ tốt nhất

Cách chọn mua chiếc bếp từ chất lượng nhất sẽ giúp người dùng sở hữu những chiếc bếp thông minh, tiện lợi và đáp ứng đầy đủ mong đợi như bạn mong muốn.
Hầu hết, các bà nội trợ ai cũng muốn sở hữu cho không gian bếp nhà mình một chiếc bếp từ chất lượng tốt mà giá cả lại phù hợp. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được một chiếc bếp từ tốt thì không phải điều dễ dàng đối với người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết về cách chọn mua một chiếc bếp từ chất lượng nhất.
Bài viết liên quan:
Cách chọn mua chiếc bếp từ chất lượng nhất

Cách chọn mua chiếc bếp từ chất lượng nhất

Nguồn gốc, xuất xứ của bếp từ
Yếu tố đầu tiên để lựa chọn được chiếc bếp từ bếp từ tốt bạn phải tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ của thương hiệu bếp mà bạn muốn mua. Việc tìm hiểu các thông tin này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản về nhà sản xuất, linh kiện sử dụng hay nước lắp ráp,…từ đó lựa chọn cho mình một thương hiệu bếp uy tín và tin tưởng nhất. Hiện nay, dòng bếp nhập khẩu từ Đức hay Tây Ban Nha, Ý được nhiều người tin dùng như Munchen, Chefs,…
Số vùng nấu của bếp từ
Tùy thuộc vào số lượng thành viên và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nên chọn số vùng nấu thích hợp từ 2, 3 hay 4 vùng nấu. Việc lựa chọn số vùng nấu phù hợp cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng điện hàng tháng. Thêm vào đó, khi mua bếp bạn cũng nên chú ý đến nguồn điện của gia đình mình để chọn mua chiếc bếp phù hợp.

Cách chọn mua chiếc bếp từ chất lượng nhất

Cách chọn mua chiếc bếp từ tốt nhất

Giấychứng nhận chất lượng
 Khi đi mua sản phẩm, bạn nên chọn chiếc bếp được cấp giấy chứng nhận chất lượng rõ ràng. Các mẫu bếp nhập khẩu từ châu Âu có một số loại chứng nhận như sau: CE – chứng nhận bắt buộc đối với hàng sản xuất từ Liên minh châu Âu về an toàn, sức khỏe, môi trường và bảo vệ người tiêu dùng, GS – chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm kỹ thuật với các yêu cầu an toàn theo Luật An toàn của Đức, CB – chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm với tiêu chuẩn quốc tế IEC…
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể ghé qua Showroom Nội Thất K ường Thịnh (39, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội). Hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0904 619 128 – 04 8586 4136 để biết thêm chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mại.
Tg: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét