Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Chia sẻ cách vệ sinh bếp từ

Hướng dẫn vệ sinh bếp từ. Đối với những người mới sử dụng bếp từ hay kể cả với những người mới sử dụng thì vệ sinh bếp từ sao cho đúng cách vẫn còn là một trở ngại với người dùng.

Để một chiếc bếp từ có độ bền cao không chỉ do nhà sản xuất mà còn là do cách sử dụng của mỗi người như sử dụng như thế nào, vệ sinh bếp ra sao. Sau đây noithatkuongthinh.com.vn sẽ chia sẻ một số bí quyết đơn giản mà hiệu quả giúp bạn vệ sinh bếp từ nhanh và sạch.

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn vệ sinh bếp từ

Đầu tiên trước khi vệ sinh bếp bạn nên rút hết nguồn điện của bếp ra để tránh những rủi ro không may xảy ra.

Đối với mặt bếp

Trước tiên bạn lấy 1 chiếc khăn mềm lau qua 1 lượt các vết bẩn trên mặt bếp đi. Sau đó bạn dùng khăn mềm có nhúng qua chất tẩy rửa chuyên dùng cho bếp lau lại một lượt nữa là mặt bếp của bạn đã trở lại như mới đó là đối với những chất bẩn nhẹ.

Còn đối với những vết bẩn cứng đầu thì bạn hãy xịt nước tẩy rửa chuyên dụng lên trên mặt kính rồi để khoảng 5 phút sau đó bạn hãy dùng 1 miếng xốp hoặc dao cạo xuyên dụng để xử lý những vết bẩn cứng đầu đó và cuối cùng bạn hãy dùng khăn ẩm lau sạch mặt bếp.

Đối với thân bếp

Bạn hãy xịt một ít dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cho bếp hoặc cũng có thể bạn hãy dùng nước rửa bát pha loãng để lau sạch các vết dầu mỡ bám trên đó. Đặc biệt trên thân bếp có các khe tản nhiệt để vệ sinh bộ phận này bạn hãy dùng một chiếc cọ mềm để làm sạch các khe tản nhiệt này.

Hướng dẫn vệ sinh bếp từ

Đối với dây cắm

Đây là bộ phận rất quan trọng vì vậy bạn cần phải vệ sinh thường xuyên để tránh dây cắm bị nhiễm điện hoặc chập cháy. Để vệ sinh dây cắm bạn cũng dùng 1 chiếc khăn ẩm để lau thật sạch các vết dầu mỡ bám ở trên đó.

Nhưng khi vệ sinh các bạn nên lưu ý là không được dùng các chất tẩy có tính ăn mòn để lau chùi mặt bếp

Với những chia sẻ trên Nội Thất Kường Thịnh hi vọng quý khách đã có thể vệ sinh bếp từ đúng cách để giúp bếp từ có tuổi thọ cao hơn. Trong quá trình sử dụng nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy gọi điện cho chúng tôi theo hotline: 0904.619.128 để được giải đáp
Tg: H.T.M

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét