Thứ Tư, 21 tháng 1, 2015

Bếp điện từ Uber 2V 330S lấy lòng được cả những bà nội trợ khó tính nhất

Thương hiệu Uber tiếp tục khẳng định thế mạnh của mình trong phân khúc giá cao khi mà hãng này đã trình làng mẫu bếp điện từ Uber 2V330S với nhiều tính năng ấn tượng nên chiếc bếp điện từ này đang là đối thủ của rất nhiều chiếc bếp điện từ của nhiều hãng trên thị trường hiện nay.

Bếp điện từ Uber 2V 330S nấu nướng thật tuyệt vời

Sử dụng bếp điện từ Uber 2V 330S rất tiện lợi với nhiều chức năng và tiết kiệm được điện năng bởi nguyên lý hoạt đông của bếp là làm nóng trực tiếp chỉ khi có nồi nấu đặt trên mặt bếp thì bếp điện từ Uber 2V 330S mới sinh ra nhiệt để làm chín thức ăn. Nên khi đun nấu không tỏa nhiệt ra xung quanh làm cho không gian bếp của gia đình bạn bị nóng như bếp ga, bếp củi…

Hơn nữa sử dụng bếp điện từ Uber 2V 330S rất đơn giản bạn chỉ cần ấn vào phím khởi động rồi chọn chế độ, nhiệt độ và thời gian thông qua bảng điều khiển cảm ứng dạng ẩn các thông số trên bảng điều khiển hiển thị bằng đèn led rất rõ ràng.

Hơn nữa khi sử dụng bếp điện từ Uber 2V 330S bạn còn có thể quạt chả và nướng thực phẩm trực tiếp trên mặt bếp vừa nhàn mà lại sạch sẽ.

Bếp điện từ Uber 2V 330S nấu nướng thật tuyệt vời

Sử dụng bếp điện từ Uber 2V 330S hiệu suất còn lên tới 85% nên điện năng tập trung gần như hoàn toàn vào đun nấu vì vậy mà sử dụng bếp điện từ Uber 2V 330S không bị thất thoát về nhiệt, vùng nấu bên vùng từ sử dụng công nghệ tự nhận diện nồi nấu còn vùng nấu bếp hồng ngoại với chế độ 2 vòng lửa phù hợp hơn với mọi kích thước của nồi nấu

Qua đó ta thấy được sử dụng bếp điện từ Uber 2V 330S bạn sẽ không còn lo lắng sức khỏe của gia đình cũng như vấn đề về an toàn nữa, Hơn nữa bếp điện từ Uber 2V 330S  còn mang lại hiệu quả nấu nướng cao. Vì  vậy mà sản phẩm bếp điện từ Uber 2V 330S đã làm hài lòng được rất nhiều khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 043.997.2828
Hotline: 0904.341.563
Website: Noithatkuongthinh.com
Tg: H.T.M

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét