Thứ Năm, 22 tháng 1, 2015

Những sự cố thường gặp khi sử dụng bếp điện từ Uber 2V 330S

Bếp điện từ Uber 2V 330S là một trong những dòng sản phẩm bếp điện từ cao cấp được người tiêu dùng Việt tin dùng do bếp điện từ này có nhiều ưu điểm như nấu ăn nhanh an toàn, tiết kiệm thời gian vào bếp cho các bà các. Nhưng khi mà sử dụng vẫn còn rất nhiều người có những băn khoăn, thắc mắc liên quan tới sản phẩm này. Để giải đáp những thắc mắc đó thì sau đây Noithatkuongthinh.com xin chia sẻ tới các bạn đọc một vài thông tin hữu ích để khi gặp những trường hợp này quý khách có thể xử lý được.

Một số thắc mắc khi sử dụng bếp điện từ Uber 2V 330S

Khi đang đun nấu bếp điện từ Uber 2V 330S tự tắt

Đây là một hiện tượng quá bình thường khi sử dụng bếp điện từ Uber 2V 330S. Và nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do khi chúng ta đang đun nấu bếp bị quá tải nhiệt bạn chỉ cần để vài phút cho bếp giảm nhiệt độ xuống là chúng ta có thể bật bếp lên là bếp lại hoạt động như bình thường. Một nguyên nhân nữa dẫn đến trường hợp này là do các bạn để một số dụng cụ nấu nướng đè lên bảng điều khiển đối với trường hợp này bạn chỉ cần bỏ chúng ra là bếp lại hoạt động trở lại.

Không bật hoặc tắt được nút điều khiển cảm ứng của bếp điện từ Uber 2V 330S

Nguyên nhân của trường hợp này là do các bà các mẹ đã vô tình chạm và kích hoạt chức năng khóa mà không hề hay biết để khắc phục tình trạng này bạn chỉ cần kiểm tra lại chức năng khóa xem có phải chị em đã kích hoạt chức năng đó hay không hoặc là do tay của các bà các mẹ bị ướt khi sử dụng khi đó bạn chỉ cần lau khô tay và chọn đúng bếp nấu.

Một số thắc mắc khi sử dụng bếp điện từ Uber 2V 330S

Khi đang đun nấu hoặc sau khi tắt bếp điện từ Uber 2V 330S vẫn còn nghe thấy tiếng quạt gió

Đây là một điều hoàn toàn bình thường không có gì phải lo ngại vì trong quá trình sử dụng và sau khi tắt bếp quạt gió của hoạt động để giảm nhiệt độ của bếp tỏa ra để các linh kiện bên trong bếp không bị nóng và có tuổi thọ lâu hơn.

Khi bật bếp thì bếp điện từ Uber 2V 330S vùng nấu từ không hoạt động


Mặc dù mặt bếp điện từ Uber 2V 330S vẫn hiển thị hoạt động nhưng thức ăn vẫn không chín, kiểm tra thì nhiệt không truyền vào nồi. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do các bà nội trợ không tuân thủ theo các quy định về sử dụng nồi nấu. để xử lý trường hợp này bạn nên xem lại nồi nấu mà mình đang dùng có phải là nồi có tính từ hay không. Tốt nhất trong trường hợp này bạn nên sử dụng bộ nồi đi kèm với bếp để hoàn toàn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 043.997.2828
Hotline: 0904.341.563
Website: Noithatkuongthinh.com
Tg: H.T.M

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét