Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L siêu phẩm nhà bếp

Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L là sản phẩm chuyên dụng dùng để làm các món hầm và được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Châu Âu. Vì thế, bạn không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L . Đặc biệt, thiết kế hiện đại Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L này được nhiều gia đình lựa chọn bởi kiểu dáng hiện đại, sang trọng cũng như độ bền cao.

Thật sự, Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L ra đời là để phục vụ cho gia đình bạn. Bộ nồi bếp từ inox Elmich có độ bền cao cùng thiết kế đẹp tinh tế nhưng không kém phần sang trọng.  Bộ nồi này nổi tiếng với đặc điểm truyền và giữ nhiệt tốt nên giúp tiết kiệm năng lượng  và thời gian khi đun nấu. Chính bởi thế, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú mỗi khi vào bếp với sản phẩm này để chế biến những món ăn ngon cho gia đình của mình.

Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L thỏa sức sáng tạo

Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L thỏa sức sáng tạo


Như các bạn đã biết, Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L sử dụng chất liệu inox 304 nên nó không gây tác dụng với thức ăn hay các chất phụ gia và không thôi nhiễm giải phóng các chất có hại cho sức khỏe. Bởi thế, sản phẩm này không chỉ đảm bảo cho gia đình bạn những bữa ăn ngon mà còn bảo vệ sức khỏe một cách an toàn và hiệu quả nhất. Hơn nữa với chất liệu này, nồi áp suất có uổi thọ kéo dài hơn so với dòng sản phẩm thông thường khác.

Bên cạnh đó, Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L sản xuất  tay cầm, nấp nồi chịu nhiệt, quai nồi và núm vung bọc silicon một cách đồng bộ và ăn khớp nên an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm này thiết kế 2 tay cầm dài và chắc chắn rất tiện dụng, giúp quá trình nấu ăn trở nên thực hiện dễ dàng và hạn chế việc thức ăn nóng văng vào tay bạn gây bỏng.

Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L thỏa sức sáng tạo

Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L đồng hành cùng bạn với mỗi bữa ăn ngon


Trên đây là những tiện ích mà Nồi áp suất inox 304 Elmich 6L đem lại cho gia đình bạn khi mà nhu cầu ăn uống ngày càng được nâng cao.Không chỉ nỏi trội về tính năng mà sản phẩm này còn hấp dẫn khách hàng về độ thẩm mĩ cao của mình.Với bộ nồi Elmich,  gia đình bạn hoàn toàn yên tâm về những bữa cơm ngon nhiều niềm vui.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét