Thứ Tư, 28 tháng 1, 2015

Bếp điện từ Uber 2V440S sản phẩm bếp điện từ siêu tốt cho mọi nhà

Bếp điện từ Uber 2V440S nấu nướng thật tuyệt vời - Thị trường hiện nay các dòng bếp điện từ đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Nhưng để lựa chọn được chiếc bếp điện từ nào phù hợp với những gia đình có nhu cầu nấu nướng nhiều và nhiều thành viên thì đó là một câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi này Noithatkuongthinh.com giới thiệu với người dùng một sản phẩm đó là bếp điện từ Uber 2V440S để quý khách tham khảo.

Bếp điện từ Uber 2V440S nấu nướng thật tuyệt vời

Bếp điện từ Uber 2V440S là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Đức. Bếp điện từ Uber 2V440S được thiết kế với 4 vùng nấu trong đó có 1 bếp Double Hight Light và 3 bếp Hight Light với các cùng nấu rộng rãi phù hợp với mọi kích thước của xoong, nồi nấu. Mỗi bếp đều có các phím điều khiển riêng biệt như chế độ tùy chỉnh nấu ăn cho từng bếp.

Bên vùng nấu điện của bếp điện từ Uber 2V440S được thiết kế 2 vòng đốt siêu mạnh. Cùng với đó là mặt kính Schott ceran dễ vệ sinh và chịu lực chịu nhiệt tốt nhất hiện nay. Trong khi nấu nướng nếu bạn có sơ ý làm nước trào ra mặt bếp thì bạn không phải lo lắng vì mặt kính này còn có khả năng tản nhiệt rất nhanh nên rất an toàn.

Bếp điện từ Uber 2V440S nấu nướng thật tuyệt vời

Bếp điện từ Uber 2V440S được nhập khẩu chính hãng từ Đức nên chiếc bếp điện từ này có rất nhiều ưu điểm nổi trội nhờ được ứng dụng rất nhiều các công nghệ khoa học tiên tiến vào trong thiết kế. Khi đun nấu để an toàn cho người sử dụng bạn nên kích hoạt thêm chức năng khóa trẻ em an toàn hoặc kích hoạt thêm chức năng hẹn giờ tắt bếp khi bạn có công việc bạn phải ra ngoài.

Như chúng ta đã biết nếu như đun nấu bằng bếp ga sẽ có một lượng nhiệt rất lớn thất thoát ra môi trường xung quanh làm ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng đối với bếp điện từ Uber 2V440S thì nhiệt tập trung gần như hoàn toàn vào việc làm chín thức ăn không có sự thất thoát nhiệt nhiều nên hiệu suất sử dụng năng lượng của bếp điện từ Uber 2V440S sẽ cao hơn rất nhiều so với bếp ga. Do đó việc sử dụng chiếc bếp điện từ này sẽ giúp các bà nội trợ tiết kiệm được một khoản chi phí cho gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 043.997.2828
Hotline: 0904.341.563
Website: Noithatkuongthinh.com
Tg: H.T.M

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét