Thứ Bảy, 24 tháng 1, 2015

Một số ưu điểm của bếp điện từ Uber 2V800

Bếp điện từ Uber 2V800 là dòng sản phẩm bếp điện từ cao cấp nhắm vào phân khúc thị trường tầm trung của Uber. Bếp điện từ Uber 2V800 chính thức được bán tại Việt Nam từ nhiều năm trước và đến với người tiêu dùng thông qua việc nhập khẩu chính hãng từ Đức. Bếp điện từ Uber 2V800 là phiên bản được khá nhiều đánh giá tích cực từ người sử dụng do thiết kế đẹp và sở hữu nhiều tính năng mà chúng ta không thể bỏ qua.

Trổ tài nấu nướng cùng với bếp điện từ Uber 2V880

Theo nhiều cuộc khảo sát và thử nghiệm thực tế, Bếp điện từ Uber 2V800 từ đang được coi là loại bếp tiết kiệm năng lượng nhất. Nguyên lý chính của bếp là thông qua dòng Fucô để làm nóng trực tiếp từ vùng nấu theo phương thẳng đứng truyền lên đáy nồi. Do đó, hiệu suất truyền nhiệt khá lớn và không tỏa nhiệt ra xung quanh nhiều mà Bếp điện từ Uber 2V800 chỉ tập trung lại vùng nấu nên khả năng thất thoát nhiệt diễn ra thấp và tạo nên hiệu quả nấu ăn cao.

Đặc biệt, Bếp điện từ Uber 2V800 được sản xuất với công nghệ thông minh và hiện đại nên nấu nướng bằng bếp điện từ này sẽ rút ngắn thời gian nấu ăn của các bà nội trợ và tiết kiệm tối đa nhiên liệu sử dụng. Bên cạnh đó, Bếp điện từ Uber 2V800 còn được cài đặt thêm cơ chế khóa trẻ em chắc chắn nhằm bảo vệ nguồn điện và đảm bảo sự an toàn cho bạn khi sử dụng.

Trổ tài nấu nướng cùng với bếp điện từ Uber 2V880

Với thiết kế bàn phím cảm ứng hiện đại dễ sử dụng, Bếp điện từ Uber 2V800 đem lại sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng. Chỉ với một thao tác nhỏ lướt mượt mà trên bàn phím là gia đình bạn đã sẵn sàng có một bữa cơm ngon và ấm áp bên gia đình của mình. Hơn nữa, với mặt kính Schott Ceran cao cấp và sáng bóng Bếp điện từ Uber 2V800 sẽ tạo ra ấn tượng đặc biệt cho không gian bếp nhà bạn.

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội mà Bếp điện từ Uber 2V800 ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn cho không gian bếp của mình. Không chỉ thu hút với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng mà Bếp điện từ Uber 2V800 còn gây ấn tượng tới khách hàng bởi khả năng nấu siêu nhanh, tiết kiệm hiệu quả cùng những tính năng thông minh và tiện ích khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 043.997.2828
Hotline: 0904.341.563
Website: Noithatkuongthinh.com
Tg: H.T.M

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét