Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

Lắp đặt máymáy hút mùi Napoliz

 Thời gian gần đây, dòng máy hút mùi Napoliz đang tràn ngập thị trường Nam và dần trở thành thiết bị phổ biến của nhìu gia đình Việt. Để sử dụng máy hút mùi Napoliz  hiệu quả và an toàn, bạn nên chú ý những điều sau đây.

Việc lắp đặt máy hút mùi Napoliz khá quan trọng bởi nó đảm bảo độ an toàn cũng như tọ nên tính thảm mĩ cao cho không gian bếp. Bạn nên chú ý lắp đúng cách theo kích thước tương ứng  với mẫu tủ bếp. Đặc biệt,  phải lắp máy một cách chắc chắn vì công suất hút và khử của sản phẩm này rất lớn. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến sự ổn định củ nguồn điện để đảm bảo máy hoạt động tốt trong suất quá trình sử dụng.

Cách sử dụng máy hút mùi Napoliz hiệu quả và an toàn

Cách sử dụng máy hút mùi Napoliz hiệu quả và an toàn


Mặt khác, việc vệ sinh máy hút mùi Napoliz là yếu tố  ảnh hưởng đến độ bền của máy cũng như làm cho máy luôn sạch sẽ và sáng bóng. Để máy luôn giữ được vẻ đẹp như lúc mới mua, bạn nên lau chùi 1 tuần/1 lần. Bên cạnh đó, Bạn nên vệ sinh màng lọc này đều đặn ít nhất 1 tháng/lần để cho dầu mỡ và bụi bẩn không bám quá nhiều ở màng gây ảnh hưởng đến hiệu quả hút mùi của máy.

Điều chú ý khi vệ sinh máy hút mùi Napoliz là bạn nên sử dụng chất liệu khăn mềm và có nước tẩy rửa chuyên dụng cho máy, tránh một số chất tẩy rửa không rõ công dụng có thể phá hủy lớp sơn bên ngoài gây ra hiện tương han gỉ. Hơn nữa, bạn nên vệ sinh nhẹ nhàng và cẩn thẩn. Đối với các vết bẩn cứng đầu, bạn có thể bôi chất tẩy rửa trước 15 phút và sau đó nhẹ nhàng lau sạch.

Cách sử dụng máy hút mùi Napoliz hiệu quả và an toàn

Cách sử dụng máy hút mùi Napoliz


Thêm vào đó, bạn nên sử dụng tốc độ hút và khử mùi phù hợp với diện tích không gian bếp cũng như độ nặng, nhẹ của mùi nhà bếp. Nếu bạn luôn luôn để máy hút mùi Napoliz ở chế độ hút mạnh nhất sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến tuổi thọ của động cơ khi mà máy luôn phải hoạt động hết khả năng của mình như vây. 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét