Thứ Tư, 27 tháng 5, 2015

Khám phá ưu điểm điển hình của bếp điện từ

Bếp điện từ thường sử dụng mặt kính cao cấp cùng  linh kiện của Đức để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt. Bếp điện từ nổi bật với hệ thống bàn phím điều khiển chức năng dạng ẩn an toàn với các chính năng chính chủ yếu như tắt/khởi động bếp. Bởi vậy, bạn có thể chọn chế độ, tăng, giảm nhiệt độ, hẹn giờ, và khóa an toàn. Chắc chắn ai cũng có thể sử dụng Bếp điện từ thành thạo lần đầu tiên.

Bên cạnh đó, Bếp điện từ hoạt động trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. Do vậy, bếp không có khói bụi và hạn chế cháy nổ nên rất an toàn. Sản phẩm này  được vận hành bằng các nút bấm rất tiện dụng, không làm nóng không khí bếp, không có khói lửa, không đốt Oxy nên rất an toàn cho mọi gia đình.

Khám phá ưu điểm điển hình của bếp điện từ

Khám phá ưu điểm điển hình của bếp điện từ


Không những thế, Bếp điện từ có thể điều chỉnh nhiệt bằng các con số chính xác nên không có nhiệt thừa thoát ra ngoài, khi cần nấu nhanh có thể tăng lên mức nhiệt cao nhất. Đặc biệt, dòng sản phẩm này được cài đặt chế độ hẹn giờ tắt thông minh rất tiện dụng. Đây là một sản phẩm đa năng giúp các bạn có thêm nhiều quỹ thời gian cho những việc mình yêu thích mà còn tiết kiệm được ngân sách gia đình.

Bếp điện từ có tính thẩm mỹ caođáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Với ưu điểm nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt, bếp  tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho toàn bộ bố cực của không gian bếp. Mặt bếp thường được làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt nên rất bóng, dễ dàng vệ sinh do không có kiềng.

Khám phá ưu điểm điển hình của bếp điện từ

Bếp điện từ thôi thúc niềm đam mê nội trợ


Được áp dụng công nghệ tsản xuất hiện đại, Bếp điện từ hiện đang là sản phẩm thông minh và hiện đại được người dùng ưa chuộng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với những lợi ích tuyệt vời mà bếp mang lại, Nội Thất Kường Thịnh tin rằng bạn sẽ sớm lựa chọn được sản phẩm Bếp điện từ ưng ý nhất cho gia đình mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét