Thứ Tư, 20 tháng 5, 2015

Những tính năng bạn chưa biết về máy hút mùi Mastercook

Mùi khó chịu trong căn bếp cộng với thời tiết nóng bức sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở lên ngột ngạt và làm cho bạn luôn cảm thấy mệt mỏi mỗi khi về nhà. Hãy xóa tan điều đó bằng một chiếc máy hút mùi Mastercook. Liệu rằng máy hút mùi Mastercook có được tốt như mọi người mong đợi không?

Như các bạn đã biết máy hút mùi Mastercook có thiết kế Châu Âu hiện đại là do máy được lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Về thương hiệu thì chắc cũng không phải nhắc tới nhiều vì sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu và đã tạo được uy tín cho khách hàng. Đây cũng là lý do khiến Mastercook trở nên phổ biến như vậy.

Những lý do bạn nên chọn máy hút mùi Mastercook

Những lý do bạn nên chọn máy hút mùi Mastercook


Các dòng sản phẩm của máy hút mùi Mastercook thường có thiết kế vỏ ngoài làm bằng inox cao cấp là 304 chống han gỉ, siêu bền và kính cường lực dày 8mm an toàn tuyệt đối với khách hàng. Công suất của Mastercook rất lớn nên thường các dòng sản phẩm thường rất mạnh . Độ ồn của máy rất thấp nên máy chạy rất êm không hề gây ảnh hưởng gì tới bạn và gia đình bạn.

 Về tính năng tiết kiệm điện năng thì máy hút mùi Mastercook có lợi thế hơn các dòng sản phẩm khác vì tất cả các dòng sản phẩm của Mastercook đều có mức tiêu thụ ít, mức tiêu thụ này chỉ bằng một chiếc quạt điện thông thường mà thôi. Các nút điều khiển của máy từ phím cơ đến cảm ứng đều rất hiện đại và dễ sử dụng. Lưới lọc được làm bằng hợp kim gồm nhiều lớp có tác dụng ngăn bụi, mỡ để bảo vệ động cơ bên trong nên động cơ của máy chạy khỏe và rất bền.

Những lý do bạn nên chọn máy hút mùi Mastercook

Những điểm mạnh hấp dẫn trên máy hút mùi Mastercook


Tính năng ưu việt của máy hút mùi Mastercook trước tiên thể hiện ở chỗ hút mùi một cách nhanh chóng vì công suất của máy rất lớn. Máy có thể hút và đẩy mùi ra ngoài thông qua đường ống thoát hoặc sử dụng than hoạt tính để lọc mùi tuần hoàn theo từng model. Vì thế, những sản phẩm của Mastercook có sức hút mạnh mẽ trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: beptumastercook.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét