Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015

Chậu rửa bát Fagor thiết kế sang trọng, tinh tế phù hợp với mọi không gian bếp của gia đình Việt

Chậu rửa bát Fagor chính thức được đưa về Việt Nam qua đường nhập khẩu chính hãng và đã nhanh chóng được người tiêu dùng trong nước đón nhận. Nên việc Fagor tham gia vào phân khúc chậu rửa bát trên thị trường Việt đã mang lại thêm lựa chọn cho khách hàng Việt và khiến những đối thủ trong phân khúc này như chậu rửa bát của Tân Mỹ, AMTS, Gorlde cũng phải dè chừng.
Chậu rửa bát Fagor kiểu dáng đẹp lôi cuốn được nhiều gia đình sử dụng
Nếu chỉ nhìn lướt qua phần thiết kế thì chậu rửa bát Fagor có nhiều nét thiết kế khá tương đồng và ứng biến phù hợp với kích thước nhỏ gọn. Vì thế sẽ không ngoa khi nói rằng chậu rửa bát Fagor đã thừa hưởng những đường nét thiết kế ăn khách của các đàn anh đàn chị đi trước của mình nên đã góp phần tô điểm thêm cho phòng bếp của bạn với những mẫu thiết kế tinh tế và sang trọng.
Chậu rửa bát Fagor còn được sản xuất theo công nghệ, quản lý chất lượng của Châu âu đồng nhất về màu sắc và tinh xảo từng đường nét, đa dạng về kiểu dáng nên đã đáp ứng yêu cầu thỏa mãn của khách hàng.
Chậu rửa bát Fagor kiểu dáng đẹp độ bền cao
Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả làm nên điều đặc biệt cho dòng sản phẩm Chậu rửa bát Fagor này mà chậu rửa bát này còn thu hút đến khách hàng chính là hệ thống xiphong thoát nước đặc biệt theo tiêu chuẩn của Châu Âu giúp việc thoát nước trở nên nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn
Thương hiệu chậu rửa bát Fagor trên thị trường hiện nay là một trong những thương hiệu chậu rửa bát khá được ưa chuộng. Bởi vì đối với bất kỳ một sản phẩm nào thì điều bạn chú ý là xuất xứ của thương hiệu, chất liệu nhất là thời gian sử dụng và chính sách bảo hành của sản phẩm. Tất cả những yếu tố đó đều được hội tụ trong những chiếc chậu rửa bát Fagor
Để biết thêm mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú - Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 043.997.2828
Hotline: 0904.341.563
Website: Noithatkuongthinh.com.vn
Tg: H.T.M

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét